Yesu Nallavar Avar Vallavar

Yesu Nallavar Avar Vallavar
இயேசு நல்லவர் அவர் வல்லவர்
அவர் தயையோ என்றும் உள்ளது (2)
பெரு வெள்ளத்தின் இரைச்சல் போல

துதித்திடுவோம் அவர் நாமம் (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
மகத்துவம் ஞானம் வாஞ்சையும் வளமையும்
சக்தியும் பலமும் என் இயேசுவிலே (2)

யெகோவாவிடம் எடுத்துச் சொன்னேன்
என் குறையெல்லாம் அவர் கேட்டார் (2)
பாவக் குழியில் வீழ்ந்த என்னை
பாசமுடனே தூக்கி விட்டார் (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
மகத்துவம் ஞானம் வாஞ்சையும் வளமையும்
சக்தியும் பலமும் என் இயேசுவிலே (2)

எந்தன் கால்களை வலுப்படுத்தி
எந்தன் மனதை சுத்திகரித்தார் (2)
புதுப் பாடல் எனக்குத் தந்தார்
அன்பர் அவரை புகழ்ந்திடவே (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
மகத்துவம் ஞானம் வாஞ்சையும் வளமையும்
சக்தியும் பலமும் என் இயேசுவிலே (2)

எந்தன் கர்த்தாவே எந்தன் இறைவா
நீயல்லாமல் எனக்கு நன்மையுண்டோ (2)
பூமியிலுள்ள உந்தன் புனிதர்
யாவரும் எந்தன் சொந்தங்களன்றோ (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
மகத்துவம் ஞானம் வாஞ்சையும் வளமையும்
சக்தியும் பலமும் என் இயேசுவிலே (2)

Yesu Nallavar Avar Vallavar Lyrics in English

Yesu Nallavar Avar Vallavar
Yesu nallavar avar vallavar
avar thayaiyo entum ullathu (2)
peru vellaththin iraichchal pola

thuthiththiduvom avar naamam (2)
allaelooyaa allaelooyaa - 2
makaththuvam njaanam vaanjaiyum valamaiyum
sakthiyum palamum en Yesuvilae (2)

yekovaavidam eduththuch sonnaen
en kuraiyellaam avar kaettar (2)
paavak kuliyil veelntha ennai
paasamudanae thookki vittar (2)
allaelooyaa allaelooyaa - 2
makaththuvam njaanam vaanjaiyum valamaiyum
sakthiyum palamum en Yesuvilae (2)

enthan kaalkalai valuppaduththi
enthan manathai suththikariththaar (2)
puthup paadal enakkuth thanthaar
anpar avarai pukalnthidavae (2)
allaelooyaa allaelooyaa - 2
makaththuvam njaanam vaanjaiyum valamaiyum
sakthiyum palamum en Yesuvilae (2)

enthan karththaavae enthan iraivaa
neeyallaamal enakku nanmaiyunntoo (2)
poomiyilulla unthan punithar
yaavarum enthan sonthangalanto (2)
allaelooyaa allaelooyaa - 2
makaththuvam njaanam vaanjaiyum valamaiyum
sakthiyum palamum en Yesuvilae (2)

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesu Nallavar Avar Vallavar

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites