தமிழ்

Yesu Raajaa Vanthirukkiraar - இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்

இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
கைதட்டி நாம் பாடுவோம்

கொண்டாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
கவலைகள் மறந்து நாம் பாடுவோம்

கூப்பிடு நீ பதில் கொடுப்பார்
குறைகலேல்லாம் நிறைவாக்குவார்
உண்மையாக தேடுவோரின்
உள்ளத்தில் வந்திடுவார் – கொண்டாடுவோம்

மனதுருக்கம் உடையவரே
மன்னிப்பதில் வள்ளலவர்
உன் நினைவாய் இருக்கின்றார்
ஓடிவா என் மகனே (ளே)

கண்ணீரெல்லாம் துடைத்திடுவார்
கரம் பிடித்து நடத்திடுவார்
என்னாமெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
இன்றே நிறைவேற்றுவார்

நோய்களெல்லாம் நீக்கிடுவார்
நொடிப்பொழுதே சுகம் தருவார்
பேய்களேல்லாம் நடுநடுங்கும்
பெரியவர் திரு முன்னே – நம்ம

பாவமெல்லாம் போக்கிடுவார்
பயங்கலேல்லாம் நீக்கிடுவார்
ஆவியினால் நிரப்பிடுவார்
அதிசயம் செய்திடுவார்

கசையடிகள் உனக்காக
காயமெல்லாம் உனக்காக
திரு இரத்தம் உனக்காக
திருந்திடு என் மகனே

Yesu Raajaa Vanthirukkiraar Lyrics in English

Yesu raajaa vanthirukkiraar
ellorum konndaaduvom
kaithatti naam paaduvom

konndaaduvom konndaaduvom
kavalaikal maranthu naam paaduvom

kooppidu nee pathil koduppaar
kuraikalaellaam niraivaakkuvaar
unnmaiyaaka thaeduvorin
ullaththil vanthiduvaar - konndaaduvom

manathurukkam utaiyavarae
mannippathil vallalavar
un ninaivaay irukkintar
otivaa en makanae (lae)

kannnneerellaam thutaiththiduvaar
karam pitiththu nadaththiduvaar
ennaamellaam aekkamellaam
inte niraivaettuvaar

Nnoykalellaam neekkiduvaar
notippoluthae sukam tharuvaar
paeykalaellaam nadunadungum
periyavar thiru munnae - namma

paavamellaam pokkiduvaar
payangalaellaam neekkiduvaar
aaviyinaal nirappiduvaar
athisayam seythiduvaar

kasaiyatikal unakkaaka
kaayamellaam unakkaaka
thiru iraththam unakkaaka
thirunthidu en makanae

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesu Raajaa Vanthirukkiraar

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites