Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சொர்க்கம் திறந்திடுமே

சொர்க்கம் திறந்திடுமே
ஆ ஹா ஹா
மிழிகள் நஞ்சவ
ஆ ஹா ஹா
ஓர்நல ஜீவித கானமுயர்த்தான்
வேகம் ஒருங்குக சோரரே
கால்கள் வழுதி வீனவரே
ஜீவித ஓட்டம் தளர்ந்தவரே தளர்ந்தவரே
பீதிகள் வேண்டாம் யேகோவா
தன்னுட நதிகரத்தால் தாங்கிடும்
ஆ ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா

சொர்க்கம் திறந்திடுமே Lyrics in English

sorkkam thiranthidumae
aa haa haa
milikal nanjava
aa haa haa
ornala jeevitha kaanamuyarththaan
vaekam orunguka sorarae
kaalkal valuthi veenavarae
jeevitha ottam thalarnthavarae thalarnthavarae
peethikal vaenndaam yaekovaa
thannuda nathikaraththaal thaangidum
aa haa haa haa haa haa haa

PowerPoint Presentation Slides for the song சொர்க்கம் திறந்திடுமே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சொர்க்கம் திறந்திடுமே PPT

Song Lyrics in Tamil & English

சொர்க்கம் திறந்திடுமே
sorkkam thiranthidumae
ஆ ஹா ஹா
aa haa haa
மிழிகள் நஞ்சவ
milikal nanjava
ஆ ஹா ஹா
aa haa haa
ஓர்நல ஜீவித கானமுயர்த்தான்
ornala jeevitha kaanamuyarththaan
வேகம் ஒருங்குக சோரரே
vaekam orunguka sorarae
கால்கள் வழுதி வீனவரே
kaalkal valuthi veenavarae
ஜீவித ஓட்டம் தளர்ந்தவரே தளர்ந்தவரே
jeevitha ottam thalarnthavarae thalarnthavarae
பீதிகள் வேண்டாம் யேகோவா
peethikal vaenndaam yaekovaa
தன்னுட நதிகரத்தால் தாங்கிடும்
thannuda nathikaraththaal thaangidum
ஆ ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா
aa haa haa haa haa haa haa

தமிழ்