Peraakkaavil Kooduvom Chords

C
பெராக்காவில் கூ
G
டுவோம்
G
கர்த்தர் நல்லவர் என்று
G
பாடுவோம் பா
C
டுவோம்
C
எதிரியை முறியடித்தார் பா
F
டுவோம்
F
இதுவரை உதவி செய்தவர் பாடுவோம்
G
G
இதுவரை உதவி செய்தவர் பாடுவோம்
C
…பெராக்காவில்
C
நமக்காய் யுத்தம் செய்தார் பா
F
டுவோம்
F
நாளெல்லாம் பாதுகாத்தார் பாடு
G
வோம்
G
நாளெல்லாம் பாதுகாத்தார் பாடு
C
வோம்
…பெராக்காவில்
C
இளைப்பாறுதல் தந்தார் பாடு
F
வோம்
F
இதயம் மகிழச் செய்தார் பாடு
G
வோம்
G
இதயம் மகிழச் செய்தார் பாடு
C
வோம்
…பெராக்காவில்
C
சமாதானம் தந்தாரே பாடு
F
வோம்
F
சந்தோஷம் தந்தாரே பாடு
G
வோம்
G
சந்தோஷம் தந்தாரே பாடுவோம்
C
…பெராக்காவில்
C
பெராக்காவில் கூ
G
டுவோம்
Peraakkaavil Kooduvom
G
கர்த்தர் நல்லவர் என்று
Karththar Nallavar Entu
G
பாடுவோம் பா
C
டுவோம்
Paaduvom Paaduvom
C
எதிரியை முறியடித்தார் பா
F
டுவோம்
Ethiriyai Muriyatiththaar Paaduvom
F
இதுவரை உதவி செய்தவர் பாடுவோம்
G
Ithuvarai Uthavi Seythavar Paaduvom
G
இதுவரை உதவி செய்தவர் பாடுவோம்
C
Ithuvarai Uthavi Seythavar Paaduvom
...பெராக்காவில்
...peraakkaavil
C
நமக்காய் யுத்தம் செய்தார் பா
F
டுவோம்
Namakkaay Yuththam Seythaar Paaduvom
F
நாளெல்லாம் பாதுகாத்தார் பாடு
G
வோம்
Naalellaam Paathukaaththaar Paaduvom
G
நாளெல்லாம் பாதுகாத்தார் பாடு
C
வோம்
Naalellaam Paathukaaththaar Paaduvom
...பெராக்காவில்
...peraakkaavil
C
இளைப்பாறுதல் தந்தார் பாடு
F
வோம்
Ilaippaaruthal Thanthaar Paaduvom
F
இதயம் மகிழச் செய்தார் பாடு
G
வோம்
Ithayam Makilach Seythaar Paaduvom
G
இதயம் மகிழச் செய்தார் பாடு
C
வோம்
Ithayam Makilach Seythaar Paaduvom
...பெராக்காவில்
...peraakkaavil
C
சமாதானம் தந்தாரே பாடு
F
வோம்
Samaathaanam Thanthaarae Paaduvom
F
சந்தோஷம் தந்தாரே பாடு
G
வோம்
Santhosham Thanthaarae Paaduvom
G
சந்தோஷம் தந்தாரே பாடுவோம்
C
Santhosham Thanthaarae Paaduvom
...பெராக்காவில்
...peraakkaavil

Peraakkaavil Kooduvom Chords Keyboard

C
peraakkaavil Koo
G
duvom
G
karththar Nallavar Entu
G
paaduvom Paa
C
duvom
C
ethiriyai Muriyatiththaar Paa
F
duvom
F
ithuvarai Uthavi Seythavar Paaduvom
G
G
ithuvarai Uthavi Seythavar Paaduvom
C
...peraakkaavil
C
namakkaay Yuththam Seythaar Paa
F
duvom
F
naalellaam Paathukaaththaar Paadu
G
vom
G
naalellaam Paathukaaththaar Paadu
C
vom
...peraakkaavil
C
ilaippaaruthal Thanthaar Paadu
F
vom
F
ithayam Makilach Seythaar Paadu
G
vom
G
ithayam Makilach Seythaar Paadu
C
vom
...peraakkaavil
C
samaathaanam Thanthaarae Paadu
F
vom
F
santhosham Thanthaarae Paadu
G
vom
G
santhosham Thanthaarae Paaduvom
C
...peraakkaavil

Peraakkaavil Kooduvom Chords Guitar


Peraakkaavil Kooduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம் Lyrics
தமிழ்