Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Mark 13:1 in Tamil

Mark 13:1 Bible Mark Mark 13

மாற்கு 13:1
அவர் தேவாலயத்தை விட்டுப் புறப்படும்போது, அவருடைய சீஷர்களில் ஒருவன் அவரை நோக்கி: போதகரே, இதோ, இந்தக்கல்லுகள் எப்படிப்பட்டது! இந்தக் கட்டடங்கள் எப்படிப்பட்டது! பாரும் என்றான்.


மாற்கு 13:1 in English

avar Thaevaalayaththai Vittup Purappadumpothu, Avarutaiya Seesharkalil Oruvan Avarai Nnokki: Pothakarae, Itho, Inthakkallukal Eppatippattathu! Inthak Kattadangal Eppatippattathu! Paarum Entan.


Tags அவர் தேவாலயத்தை விட்டுப் புறப்படும்போது அவருடைய சீஷர்களில் ஒருவன் அவரை நோக்கி போதகரே இதோ இந்தக்கல்லுகள் எப்படிப்பட்டது இந்தக் கட்டடங்கள் எப்படிப்பட்டது பாரும் என்றான்
Mark 13:1 in Tamil Concordance Mark 13:1 in Tamil Interlinear Mark 13:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Mark 13