Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Matthew 18:6 in Tamil

Matthew 18:6 in Tamil Bible Matthew Matthew 18

மத்தேயு 18:6
என்னிடத்தில் விசுவாசமாயிருக்கிற இந்தச் சிறியரில் ஒருவனுக்கு இடறலுண்டாக்குகிறவன் எவனோ, அவனுடைய கழுத்தில் ஏந்திரக்கல்லைக் கட்டி, சமுத்திரத்தின் ஆழத்திலே அவனை அமிழ்த்துவது அவனுக்கு நலமாயிருக்கும்.


மத்தேயு 18:6 in English

ennidaththil Visuvaasamaayirukkira Inthach Siriyaril Oruvanukku Idaralunndaakkukiravan Evano, Avanutaiya Kaluththil Aenthirakkallaik Katti, Samuththiraththin Aalaththilae Avanai Amilththuvathu Avanukku Nalamaayirukkum.


Tags என்னிடத்தில் விசுவாசமாயிருக்கிற இந்தச் சிறியரில் ஒருவனுக்கு இடறலுண்டாக்குகிறவன் எவனோ அவனுடைய கழுத்தில் ஏந்திரக்கல்லைக் கட்டி சமுத்திரத்தின் ஆழத்திலே அவனை அமிழ்த்துவது அவனுக்கு நலமாயிருக்கும்
Matthew 18:6 in Tamil Concordance Matthew 18:6 in Tamil Interlinear Matthew 18:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Matthew 18