Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Matthew 2:9 in Tamil

மத்தேயு 2:9 Bible Matthew Matthew 2

மத்தேயு 2:9
ராஜா சொன்னதை அவர்கள் கேட்டுப் போகையில், இதோ, அவர்கள் கிழக்கிலே கண்ட நட்சத்திரம் பிள்ளை இருந்த ஸ்தலத்திற்குமேல் வந்து நிற்கும்வரைக்கும் அவர்களுக்குமுன் சென்றது.


மத்தேயு 2:9 in English

raajaa Sonnathai Avarkal Kaettup Pokaiyil, Itho, Avarkal Kilakkilae Kannda Natchaththiram Pillai Iruntha Sthalaththirkumael Vanthu Nirkumvaraikkum Avarkalukkumun Sentathu.


Tags ராஜா சொன்னதை அவர்கள் கேட்டுப் போகையில் இதோ அவர்கள் கிழக்கிலே கண்ட நட்சத்திரம் பிள்ளை இருந்த ஸ்தலத்திற்குமேல் வந்து நிற்கும்வரைக்கும் அவர்களுக்குமுன் சென்றது
Matthew 2:9 in Tamil Concordance Matthew 2:9 in Tamil Interlinear Matthew 2:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Matthew 2