Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nehemiah 3:4 in Tamil

Nehemiah 3:4 in Tamil Bible Nehemiah Nehemiah 3

நெகேமியா 3:4
அவர்கள் அருகே கோசின் குமாரனாகிய உரியாவின் மகன் மெரெமோத் பழுதுபார்த்துக் கட்டினான்; அவர்கள் அருகே மெஷேசாபெயேலின் குமாரனாகிய பெரகியாவின் மகன் மெசுல்லாம் பழுதுபார்த்துக் கட்டினான்; அவர்கள் அருகே பானாவின் குமாரனாகிய சாதோக் பழுதுபார்த்துக் கட்டினான்.


நெகேமியா 3:4 in English

avarkal Arukae Kosin Kumaaranaakiya Uriyaavin Makan Meremoth Paluthupaarththuk Kattinaan; Avarkal Arukae Meshaesaapeyaelin Kumaaranaakiya Perakiyaavin Makan Mesullaam Paluthupaarththuk Kattinaan; Avarkal Arukae Paanaavin Kumaaranaakiya Saathok Paluthupaarththuk Kattinaan.


Tags அவர்கள் அருகே கோசின் குமாரனாகிய உரியாவின் மகன் மெரெமோத் பழுதுபார்த்துக் கட்டினான் அவர்கள் அருகே மெஷேசாபெயேலின் குமாரனாகிய பெரகியாவின் மகன் மெசுல்லாம் பழுதுபார்த்துக் கட்டினான் அவர்கள் அருகே பானாவின் குமாரனாகிய சாதோக் பழுதுபார்த்துக் கட்டினான்
Nehemiah 3:4 in Tamil Concordance Nehemiah 3:4 in Tamil Interlinear Nehemiah 3:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Nehemiah 3