Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 14:3 in Tamil

Numbers 14:3 in Tamil Bible Numbers Numbers 14

எண்ணாகமம் 14:3
நாங்கள் பட்டயத்தால் மடியும்படிக்கும், எங்கள் பெண்ஜாதிகளும் பிள்ளைகளையும் கொள்ளையாகும்படிக்கும், கர்த்தர் எங்களை இந்த தேசத்துக்குக் கொண்டுவந்தது என்ன? எகிப்துக்குத் திரும்பிப்போகிறதே எங்களுக்கு உத்தமம் அல்லவோ என்றார்கள்.


எண்ணாகமம் 14:3 in English

naangal Pattayaththaal Matiyumpatikkum, Engal Pennjaathikalum Pillaikalaiyum Kollaiyaakumpatikkum, Karththar Engalai Intha Thaesaththukkuk Konnduvanthathu Enna? Ekipthukkuth Thirumpippokirathae Engalukku Uththamam Allavo Entarkal.


Tags நாங்கள் பட்டயத்தால் மடியும்படிக்கும் எங்கள் பெண்ஜாதிகளும் பிள்ளைகளையும் கொள்ளையாகும்படிக்கும் கர்த்தர் எங்களை இந்த தேசத்துக்குக் கொண்டுவந்தது என்ன எகிப்துக்குத் திரும்பிப்போகிறதே எங்களுக்கு உத்தமம் அல்லவோ என்றார்கள்
Numbers 14:3 in Tamil Concordance Numbers 14:3 in Tamil Interlinear Numbers 14:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 14