Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 26:2 in Tamil

Numbers 26:2 in Tamil Bible Numbers Numbers 26

எண்ணாகமம் 26:2
இஸ்ரவேல் புத்திரரின் சமஸ்த சபையாரையும் அவர்கள் பிதாக்களுடைய வம்சத்தின்படி இருபது வயதுமுதல் அதற்கு மேற்பட்ட இஸ்ரவேலிலே யுத்ததிற்குப் புறப்படத்தக்கவர்கள் எல்லாரையும் எண்ணுங்கள் என்றார்.


எண்ணாகமம் 26:2 in English

isravael Puththirarin Samastha Sapaiyaaraiyum Avarkal Pithaakkalutaiya Vamsaththinpati Irupathu Vayathumuthal Atharku Maerpatta Isravaelilae Yuththathirkup Purappadaththakkavarkal Ellaaraiyum Ennnungal Entar.


Tags இஸ்ரவேல் புத்திரரின் சமஸ்த சபையாரையும் அவர்கள் பிதாக்களுடைய வம்சத்தின்படி இருபது வயதுமுதல் அதற்கு மேற்பட்ட இஸ்ரவேலிலே யுத்ததிற்குப் புறப்படத்தக்கவர்கள் எல்லாரையும் எண்ணுங்கள் என்றார்
Numbers 26:2 in Tamil Concordance Numbers 26:2 in Tamil Interlinear Numbers 26:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 26