Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 30:8 in Tamil

Numbers 30:8 Bible Numbers Numbers 30

எண்ணாகமம் 30:8
அவளுடைய புருஷன் அதைக் கேட்கிற நாளில் அவன் வேண்டாம் என்று தடுத்து, அவள் செய்த பொருத்தனையும் அவள் தன் ஆத்துமாவை நிபந்தனைக்குட்படுத்திக்கொண்ட நிபந்தனையும் செல்லாதபடி செய்தானேயானால், அப்பொழுது கர்த்தர் அதை அவளுக்கு மன்னிப்பார்.


எண்ணாகமம் 30:8 in English

avalutaiya Purushan Athaik Kaetkira Naalil Avan Vaenndaam Entu Thaduththu, Aval Seytha Poruththanaiyum Aval Than Aaththumaavai Nipanthanaikkutpaduththikkonnda Nipanthanaiyum Sellaathapati Seythaanaeyaanaal, Appoluthu Karththar Athai Avalukku Mannippaar.


Tags அவளுடைய புருஷன் அதைக் கேட்கிற நாளில் அவன் வேண்டாம் என்று தடுத்து அவள் செய்த பொருத்தனையும் அவள் தன் ஆத்துமாவை நிபந்தனைக்குட்படுத்திக்கொண்ட நிபந்தனையும் செல்லாதபடி செய்தானேயானால் அப்பொழுது கர்த்தர் அதை அவளுக்கு மன்னிப்பார்
Numbers 30:8 in Tamil Concordance Numbers 30:8 in Tamil Interlinear Numbers 30:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 30