Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 35:2 in Tamil

ಅರಣ್ಯಕಾಂಡ 35:2 Bible Numbers Numbers 35

எண்ணாகமம் 35:2
இஸ்ரவேல் புத்திரர் தங்கள் காணியாட்சியாகிய சுதந்தரத்திலே லேவியருக்குக் குடியிருக்கும்படி பட்டணங்களைக் கொடுக்கவேண்டும் என்று அவர்களுக்குக் கட்டளையிடு; அந்தப் பட்டணங்களைச் சூழ்ந்திருக்கிற வெளிநிலங்களையும் லேவியருக்குக் கொடுக்கவேண்டும்.


எண்ணாகமம் 35:2 in English

isravael Puththirar Thangal Kaanniyaatchiyaakiya Suthantharaththilae Laeviyarukkuk Kutiyirukkumpati Pattanangalaik Kodukkavaenndum Entu Avarkalukkuk Kattalaiyidu; Anthap Pattanangalaich Soolnthirukkira Velinilangalaiyum Laeviyarukkuk Kodukkavaenndum.


Tags இஸ்ரவேல் புத்திரர் தங்கள் காணியாட்சியாகிய சுதந்தரத்திலே லேவியருக்குக் குடியிருக்கும்படி பட்டணங்களைக் கொடுக்கவேண்டும் என்று அவர்களுக்குக் கட்டளையிடு அந்தப் பட்டணங்களைச் சூழ்ந்திருக்கிற வெளிநிலங்களையும் லேவியருக்குக் கொடுக்கவேண்டும்
Numbers 35:2 in Tamil Concordance Numbers 35:2 in Tamil Interlinear Numbers 35:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 35