Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 35:6 in Tamil

ગણના 35:6 Bible Numbers Numbers 35

எண்ணாகமம் 35:6
நீங்கள் லேவியருக்குக் கொடுக்கும் பட்டணங்களில் அடைக்கலத்துக்காக ஆறு பட்டணங்கள் இருக்கவேண்டும்; கொலைசெய்தவன் அங்கே தப்பி ஓடிப்போகிறதற்கு அவைகளைக் குறிக்கக்கடவீர்கள்; அவைகளையல்லாமல், நாற்பத்திரண்டு பட்டணங்களை அவர்களுக்குக் கொடுக்கவேண்டும்.


எண்ணாகமம் 35:6 in English

neengal Laeviyarukkuk Kodukkum Pattanangalil Ataikkalaththukkaaka Aatru Pattanangal Irukkavaenndum; Kolaiseythavan Angae Thappi Otippokiratharku Avaikalaik Kurikkakkadaveerkal; Avaikalaiyallaamal, Naarpaththiranndu Pattanangalai Avarkalukkuk Kodukkavaenndum.


Tags நீங்கள் லேவியருக்குக் கொடுக்கும் பட்டணங்களில் அடைக்கலத்துக்காக ஆறு பட்டணங்கள் இருக்கவேண்டும் கொலைசெய்தவன் அங்கே தப்பி ஓடிப்போகிறதற்கு அவைகளைக் குறிக்கக்கடவீர்கள் அவைகளையல்லாமல் நாற்பத்திரண்டு பட்டணங்களை அவர்களுக்குக் கொடுக்கவேண்டும்
Numbers 35:6 in Tamil Concordance Numbers 35:6 in Tamil Interlinear Numbers 35:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 35