Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 35:8 in Tamil

ગણના 35:8 Bible Numbers Numbers 35

எண்ணாகமம் 35:8
நீங்கள் இஸ்ரவேல் புத்திரரின் சுதந்தரத்திலிருந்து அந்தப் பட்டணங்களைப்பிரித்துக் கொடுக்கும்போது, அதிகமுள்ளவர்களிடத்திலிருந்து அதிகமும், கொஞ்சமுள்ளவர்களிடத்திலிருந்து கொஞ்சமும் பிரித்துக்கொடுக்கவேண்டும்; அவரவர் சுதந்தரித்துக்கொண்ட சுதந்தரத்தின்படியே தங்கள் பட்டணங்களில் லேவியருக்குக் கொடுக்கக்கடவர்கள் என்றார்.


எண்ணாகமம் 35:8 in English

neengal Isravael Puththirarin Suthantharaththilirunthu Anthap Pattanangalaippiriththuk Kodukkumpothu, Athikamullavarkalidaththilirunthu Athikamum, Konjamullavarkalidaththilirunthu Konjamum Piriththukkodukkavaenndum; Avaravar Suthanthariththukkonnda Suthantharaththinpatiyae Thangal Pattanangalil Laeviyarukkuk Kodukkakkadavarkal Entar.


Tags நீங்கள் இஸ்ரவேல் புத்திரரின் சுதந்தரத்திலிருந்து அந்தப் பட்டணங்களைப்பிரித்துக் கொடுக்கும்போது அதிகமுள்ளவர்களிடத்திலிருந்து அதிகமும் கொஞ்சமுள்ளவர்களிடத்திலிருந்து கொஞ்சமும் பிரித்துக்கொடுக்கவேண்டும் அவரவர் சுதந்தரித்துக்கொண்ட சுதந்தரத்தின்படியே தங்கள் பட்டணங்களில் லேவியருக்குக் கொடுக்கக்கடவர்கள் என்றார்
Numbers 35:8 in Tamil Concordance Numbers 35:8 in Tamil Interlinear Numbers 35:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 35