Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 36:1 in Tamil

गन्ती 36:1 Bible Numbers Numbers 36

எண்ணாகமம் 36:1
யோசேப்பின் குமாரனுடைய வம்சத்தாரில் மனாசேயின் குமாரனாகிய மாகீருக்குப் பிறந்த கீலேயாத்தின் வம்ச பிதாக்களான தலைவர் சேர்ந்து, மோசேக்கும் இஸ்ரவேல் புத்திரருடைய பிதாக்களில் தலைவராகிய பிரபுக்களுக்கும் முன்பாகவந்து, அவர்களை நோக்கி:


எண்ணாகமம் 36:1 in English

yoseppin Kumaaranutaiya Vamsaththaaril Manaaseyin Kumaaranaakiya Maageerukkup Pirantha Geelaeyaaththin Vamsa Pithaakkalaana Thalaivar Sernthu, Mosekkum Isravael Puththirarutaiya Pithaakkalil Thalaivaraakiya Pirapukkalukkum Munpaakavanthu, Avarkalai Nnokki:


Tags யோசேப்பின் குமாரனுடைய வம்சத்தாரில் மனாசேயின் குமாரனாகிய மாகீருக்குப் பிறந்த கீலேயாத்தின் வம்ச பிதாக்களான தலைவர் சேர்ந்து மோசேக்கும் இஸ்ரவேல் புத்திரருடைய பிதாக்களில் தலைவராகிய பிரபுக்களுக்கும் முன்பாகவந்து அவர்களை நோக்கி
Numbers 36:1 in Tamil Concordance Numbers 36:1 in Tamil Interlinear Numbers 36:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 36