Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 36:2 in Tamil

Numbers 36:2 in Tamil Bible Numbers Numbers 36

எண்ணாகமம் 36:2
சீட்டுப்போட்டு, தேசத்தை இஸ்ரவேல் புத்திரருக்குச் சுதந்தரமாகக் கொடுக்கும்படி எங்கள் ஆண்டவனுக்குக் கர்த்தர் கட்டளையிட்டாரே; அன்றியும், எங்கள் சகோதரனாகிய செலொப்பியாத்தின் சுதந்தரத்தை அவன் குமாரத்திகளுக்குக் கொடுக்கவேண்டும் என்றும் எங்கள் ஆண்டவனுக்குக் கர்த்தராலே கட்டளையிடப்பட்டதே.


எண்ணாகமம் 36:2 in English

seettuppottu, Thaesaththai Isravael Puththirarukkuch Suthantharamaakak Kodukkumpati Engal Aanndavanukkuk Karththar Kattalaiyittarae; Antiyum, Engal Sakotharanaakiya Seloppiyaaththin Suthantharaththai Avan Kumaaraththikalukkuk Kodukkavaenndum Entum Engal Aanndavanukkuk Karththaraalae Kattalaiyidappattathae.


Tags சீட்டுப்போட்டு தேசத்தை இஸ்ரவேல் புத்திரருக்குச் சுதந்தரமாகக் கொடுக்கும்படி எங்கள் ஆண்டவனுக்குக் கர்த்தர் கட்டளையிட்டாரே அன்றியும் எங்கள் சகோதரனாகிய செலொப்பியாத்தின் சுதந்தரத்தை அவன் குமாரத்திகளுக்குக் கொடுக்கவேண்டும் என்றும் எங்கள் ஆண்டவனுக்குக் கர்த்தராலே கட்டளையிடப்பட்டதே
Numbers 36:2 in Tamil Concordance Numbers 36:2 in Tamil Interlinear Numbers 36:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 36