Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 36:8 in Tamil

எண்ணாகமம் 36:8 Bible Numbers Numbers 36

எண்ணாகமம் 36:8
இஸ்ரவேல் புத்திரர் அவரவர் தங்கள் தங்கள் பிதாக்களின் சுதந்தரத்தை அநுபவிக்கும்படி, இஸ்ரவேல் புத்திரருடைய ஒரு கோத்திரத்திலே சுதந்தரம் அடைந்திருக்கிற எந்தக் குமாரத்தியும் தன் பிதாவின் கோத்திர வம்சத்தாரில் ஒருவனுக்கு மனைவியாகவேண்டும்.


எண்ணாகமம் 36:8 in English

isravael Puththirar Avaravar Thangal Thangal Pithaakkalin Suthantharaththai Anupavikkumpati, Isravael Puththirarutaiya Oru Koththiraththilae Suthantharam Atainthirukkira Enthak Kumaaraththiyum Than Pithaavin Koththira Vamsaththaaril Oruvanukku Manaiviyaakavaenndum.


Tags இஸ்ரவேல் புத்திரர் அவரவர் தங்கள் தங்கள் பிதாக்களின் சுதந்தரத்தை அநுபவிக்கும்படி இஸ்ரவேல் புத்திரருடைய ஒரு கோத்திரத்திலே சுதந்தரம் அடைந்திருக்கிற எந்தக் குமாரத்தியும் தன் பிதாவின் கோத்திர வம்சத்தாரில் ஒருவனுக்கு மனைவியாகவேண்டும்
Numbers 36:8 in Tamil Concordance Numbers 36:8 in Tamil Interlinear Numbers 36:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 36