Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே
Amarinthirupaan – அமர்ந்திருப்பேன்
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்