Aanndavaa! Pirasannamaaki in G♯ Scale

G♯
ஆண்டவா!
C♯
பிரசன்னமாகி
G♯
G♯
ஜீவன் ஊதி
A♯m
உயிர்ப்பியும்
G♯
C♯
ஆசை காட்டும் தாசர் மீதி
G♯
ல்
D♯
ஆசீர்வாதம் ஊற்றிடும்
G♯
C♯
அருள்மாரி எங்கள் பேரில்
Cm
Fm
வருஷிக்கப் பண்ணு
A♯
வீர்
G♯7
ஆசையோடு நிற்கிறோமே
C♯
D♯
ஆசீர்வாதம் ஊற்றுவீர்
G♯
G♯
தேவரீரும் பாதத்தண்
Fm
டை
D♯
ஆவலோடே கூடினோம்
G♯
C♯
உந்தன் திவ்விய அபிஷேகம்
Cm
D♯
நம்பி நாடி அண்டினோ
G♯
ம்
—அருள்மாரி
G♯
ஆண்டவர் மெய் பக்தர் செய்யு
Fm
ம்
D♯
வேண்டுகோளை கேட்கிறீர்
G♯
C♯
அன்பின் ஜூவாலை எங்கள்
Cm
நெஞ்சில் இன்று மூட்
D♯
டி நிற்கிறீ
G♯
ர்
—அருள்மாரி
G♯
தாசர் தேடும் அபிஷேக
Fm
ம்
D♯
இயேசுவே கடாட்சியும்
G♯
C♯
பெந்தெகொஸ்தின் திவ்ய
Cm
ஈவை தந்து ஆசீர்
D♯
வதியும்
G♯
—அருள்மாரி
G♯
ஆண்டவா!
C♯
பிரசன்னமாகி
G♯
Aanndavaa! Pirasannamaaki
G♯
ஜீவன் ஊதி
A♯m
உயிர்ப்பியும்
G♯
Jeevan Oothi Uyirppiyum
C♯
ஆசை காட்டும் தாசர் மீதி
G♯
ல்
Aasai Kaattum Thaasar Meethil
D♯
ஆசீர்வாதம் ஊற்றிடும்
G♯
Aaseervaatham Oottidum
C♯
அருள்மாரி எங்கள் பேரில்
Cm
Arulmaari Engal Paeril
Fm
வருஷிக்கப் பண்ணு
A♯
வீர்
Varushikkap Pannnuveer
G♯7
ஆசையோடு நிற்கிறோமே
C♯
aasaiyodu Nirkiromae
D♯
ஆசீர்வாதம் ஊற்றுவீர்
G♯
Aaseervaatham Oottuveer
G♯
தேவரீரும் பாதத்தண்
Fm
டை
Thaevareerum Paathaththanntai
D♯
ஆவலோடே கூடினோம்
G♯
Aavalotae Kootinom
C♯
உந்தன் திவ்விய அபிஷேகம்
Cm
Unthan Thivviya Apishaekam
D♯
நம்பி நாடி அண்டினோ
G♯
ம்
Nampi Naati Anntinom
---அருள்மாரி
---arulmaari
G♯
ஆண்டவர் மெய் பக்தர் செய்யு
Fm
ம்
Aanndavar Mey Pakthar Seyyum
D♯
வேண்டுகோளை கேட்கிறீர்
G♯
Vaenndukolai Kaetkireer
C♯
அன்பின் ஜூவாலை எங்கள்
Anpin Joovaalai Engal
Cm
நெஞ்சில் இன்று மூட்
D♯
டி நிற்கிறீ
G♯
ர்
Nenjil Intu Mootti Nirkireer
---அருள்மாரி
---arulmaari
G♯
தாசர் தேடும் அபிஷேக
Fm
ம்
Thaasar Thaedum Apishaekam
D♯
இயேசுவே கடாட்சியும்
G♯
Yesuvae Kadaatchiyum
C♯
பெந்தெகொஸ்தின் திவ்ய
Penthekosthin Thivya
Cm
ஈவை தந்து ஆசீர்
D♯
வதியும்
G♯
Eevai Thanthu Aaseervathiyum
---அருள்மாரி
---arulmaari

Aanndavaa! Pirasannamaaki Chords Keyboard

G♯
aanndavaa!
C♯
pirasannamaaki
G♯
G♯
jeevan Oothi
A♯m
Uyirppiyum
G♯
C♯
aasai Kaattum Thaasar Meethi
G♯
l
D♯
aaseervaatham Oottidum
G♯
C♯
arulmaari Engal Paeril
Cm
Fm
varushikkap Pannnu
A♯
veer
G♯7
aasaiyodu Nirkiromae
C♯
D♯
aaseervaatham Oottuveer
G♯
G♯
thaevareerum Paathaththann
Fm
tai
D♯
aavalotae Kootinom
G♯
C♯
unthan Thivviya Apishaekam
Cm
D♯
nampi Naati Anntino
G♯
m
---arulmaari
G♯
aanndavar Mey Pakthar Seyyu
Fm
m
D♯
vaenndukolai Kaetkireer
G♯
C♯
anpin Joovaalai Engal
Cm
nenjil Intu Moot
D♯
ti Nirkiree
G♯
r
---arulmaari
G♯
thaasar Thaedum Apishaeka
Fm
m
D♯
Yesuvae Kadaatchiyum
G♯
C♯
penthekosthin Thivya
Cm
eevai Thanthu Aaseer
D♯
vathiyum
G♯
---arulmaari

Aanndavaa! Pirasannamaaki Chords Guitar


Aanndavaa! Pirasannamaaki Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanndavaa! Pirasannamaaki Chords in G♯ Scale

Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி Lyrics
தமிழ்