Anpae Thaan Uruvaaka Vanthaar in G Scale

A♭
அன்பே தான் உருவா
Cm
க வந்தார்
A♭
A♭
அன்பே தான் மொழியாக தந்தார்
D♭
A♭
அன்பே தான் வழியா
E♭
க நடந்தா
A♭
ர்
Fm
இயேசு இயேசு இயேசு
A♭
A♭
அறவாழ்வு நெறி மீறி அலைகி
E♭
ன்ற மனிதன்
Fm
E♭
அழிக்கின்ற பெரும் பாவம் புரி
A♭
ந்தான்
D♭
அது கண்டு பேரன்பு இறை மைந்தன் இயேசு
A♭
A♭
அருள் செய்ய மனு
E♭
வேடம் கொண்டார்
A♭
– அன்பே
A♭
மறை ஞானம் மொழி பேசி பணி யாவும்
E♭
செய்தார்
Fm
E♭
மக்கள் தம் பாவம் சுமந்
A♭
தார்
D♭
மறுவாழ்வு நமக்கெல்லாம் தரம் மீட்டுக்கொண்
A♭
டார்
A♭
மனக்கோயில் உறை தெ
E♭
ய்வம் ஆனார்
A♭
– அன்பே
A♭
அன்பே தான் உருவா
Cm
க வந்தார்
A♭
Anpae Thaan Uruvaaka Vanthaar
A♭
அன்பே தான் மொழியாக தந்தார்
D♭
Anpae Thaan Moliyaaka Thanthaar
A♭
அன்பே தான் வழியா
E♭
க நடந்தா
A♭
ர்
Anpae Thaan Valiyaaka Nadanthaar
Fm
இயேசு இயேசு இயேசு
A♭
Yesu Yesu Yesu
A♭
அறவாழ்வு நெறி மீறி அலைகி
E♭
ன்ற மனிதன்
Fm
Aravaalvu Neri Meeri Alaikinta Manithan
E♭
அழிக்கின்ற பெரும் பாவம் புரி
A♭
ந்தான்
Alikkinta Perum Paavam Purinthaan
D♭
அது கண்டு பேரன்பு இறை மைந்தன் இயேசு
A♭
Athu Kanndu Paeranpu Irai Mainthan Yesu
A♭
அருள் செய்ய மனு
E♭
வேடம் கொண்டார்
A♭
Arul Seyya Manu Vaedam Konndaar
– அன்பே
– Anpae
A♭
மறை ஞானம் மொழி பேசி பணி யாவும்
E♭
செய்தார்
Fm
Marai Njaanam Moli Paesi Panni Yaavum Seythaar
E♭
மக்கள் தம் பாவம் சுமந்
A♭
தார்
Makkal Tham Paavam Sumanthaar
D♭
மறுவாழ்வு நமக்கெல்லாம் தரம் மீட்டுக்கொண்
A♭
டார்
Maruvaalvu Namakkellaam Tharam Meettukkonndaar
A♭
மனக்கோயில் உறை தெ
E♭
ய்வம் ஆனார்
A♭
Manakkoyil Urai Theyvam Aanaar
– அன்பே
– Anpae

Anpae Thaan Uruvaaka Vanthaar Chords Keyboard

A♭
anpae Thaan Uruvaa
Cm
ka Vanthaar
A♭
A♭
anpae Thaan Moliyaaka Thanthaar
D♭
A♭
anpae Thaan Valiyaa
E♭
ka Nadanthaa
A♭
r
Fm
Yesu Yesu Yesu
A♭
A♭
aravaalvu Neri Meeri Alaiki
E♭
nta Manithan
Fm
E♭
alikkinta Perum Paavam Puri
A♭
nthaan
D♭
athu Kanndu Paeranpu Irai Mainthan Yesu
A♭
A♭
arul Seyya Manu
E♭
vaedam Konndaar
A♭
– Anpae
A♭
marai Njaanam Moli Paesi Panni Yaavum
E♭
Seythaar
Fm
E♭
makkal Tham Paavam Suman
A♭
thaar
D♭
maruvaalvu Namakkellaam Tharam Meettukkonn
A♭
daar
A♭
manakkoyil Urai The
E♭
yvam Aanaar
A♭
– Anpae

Anpae Thaan Uruvaaka Vanthaar Chords Guitar


Anpae Thaan Uruvaaka Vanthaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpae Thaan Uruvaaka Vanthaar Chords in G Scale

தமிழ்