Arpanniththaen Ennai Muttilumaay in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
அர்பணித்தேன் என்னை முற்றி
C♯
லுமாய்
A♯m
D♯
அற்புத நாதா உ
G♯
ம் கரத்தில்
G♯
அனைத்தும் உமக்கே சொந்த
D♯
ம் என்று
A♯m
அன்பரே என்னையே தத்தம்
D♯
செய்தேன்
G♯
G♯
அனைத்தும் கிறிஸ்துவு
Cm
க்கே
A♯m
எந்தன் அனைத்தும் அர்ப்
D♯
பணமே
G♯
Fm
என் முழுத் தன்மைகள் ஆவல்களு
A♯m
ம்
D♯7
அனைத்தும் கிறிஸ்துவுக்கே
G♯
G♯
என் எண்ணம் போல நான் அலைந்தே
C♯
னே
A♯m
என்னைத் தடுத்
D♯7
திட்ட தாருமில்லை
G♯
Fm
உம் சிலுவை அன்பைச் சந்தித்
A♯m
தேனே
C♯
நொறுங்கி வீ
D♯7
ழ்ந்தேனே உம் பாதத்தில்
G♯
—அர்பணித்தேன்
G♯
ஐம்புலங்கள் யாவும் அடங்கிட
C♯
A♯m
ஐம்பெருங்காய
D♯7
ங்கள் ஏற்ற நாதா
G♯
Fm
வான் புவி கிரகங்கள் ஆள்
A♯m
பவரே
C♯
என்னையும் ஆண்
D♯7
டிட நீரே வல்லோன்
G♯
—அர்பணித்தேன்
G♯
என் வாழ்வில் இழந்த ந்ன்மைக்கீடாய்
C♯
A♯m
எஞ்சிய நாட்
D♯7
களில் உழைப்பேனே
G♯
Fm
நீர் தந்த ஈவு வ
A♯m
ரங்கள் யாவும்
C♯
உம் பணி சிற
D♯7
ந்திட முற்றும் தந்தே
G♯
ன்.
–அர்பணித்தேன்
G♯
அர்பணித்தேன் என்னை முற்றி
C♯
லுமாய்
A♯m
Arpanniththaen Ennai Muttilumaay
D♯
அற்புத நாதா உ
G♯
ம் கரத்தில்
Arputha Naathaa Um Karaththil
G♯
அனைத்தும் உமக்கே சொந்த
D♯
ம் என்று
Anaiththum Umakkae Sontham Entu
A♯m
அன்பரே என்னையே தத்தம்
D♯
செய்தேன்
G♯
Anparae Ennaiyae Thaththam Seythaen
G♯
அனைத்தும் கிறிஸ்துவு
Cm
க்கே
Anaiththum Kiristhuvukkae
A♯m
எந்தன் அனைத்தும் அர்ப்
D♯
பணமே
G♯
Enthan Anaiththum Arppanamae
Fm
என் முழுத் தன்மைகள் ஆவல்களு
A♯m
ம்
En Muluth Thanmaikal Aavalkalum
D♯7
அனைத்தும் கிறிஸ்துவுக்கே
G♯
anaiththum Kiristhuvukkae
G♯
என் எண்ணம் போல நான் அலைந்தே
C♯
னே
En Ennnam Pola Naan Alainthaenae
A♯m
என்னைத் தடுத்
D♯7
திட்ட தாருமில்லை
G♯
Ennaith Thaduththitta Thaarumillai
Fm
உம் சிலுவை அன்பைச் சந்தித்
A♯m
தேனே
Um Siluvai Anpaich Santhiththaenae
C♯
நொறுங்கி வீ
D♯7
ழ்ந்தேனே உம் பாதத்தில்
G♯
Norungi Veelnthaenae Um Paathaththil
---அர்பணித்தேன்
---arpanniththaen
G♯
ஐம்புலங்கள் யாவும் அடங்கிட
C♯
Aimpulangal Yaavum Adangida
A♯m
ஐம்பெருங்காய
D♯7
ங்கள் ஏற்ற நாதா
G♯
Aimperungaayangal Aetta Naathaa
Fm
வான் புவி கிரகங்கள் ஆள்
A♯m
பவரே
Vaan Puvi Kirakangal Aalpavarae
C♯
என்னையும் ஆண்
D♯7
டிட நீரே வல்லோன்
G♯
Ennaiyum Aanntida Neerae Vallon
---அர்பணித்தேன்
---arpanniththaen
G♯
என் வாழ்வில் இழந்த ந்ன்மைக்கீடாய்
C♯
En Vaalvil Ilantha Nnmaikgeedaay
A♯m
எஞ்சிய நாட்
D♯7
களில் உழைப்பேனே
G♯
Enjiya Naatkalil Ulaippaenae
Fm
நீர் தந்த ஈவு வ
A♯m
ரங்கள் யாவும்
Neer Thantha Eevu Varangal Yaavum
C♯
உம் பணி சிற
D♯7
ந்திட முற்றும் தந்தே
G♯
ன்.
Um Panni Siranthida Muttum Thanthaen.
--அர்பணித்தேன்
--arpanniththaen

Arpanniththaen Ennai Muttilumaay Chords Keyboard

G♯
arpanniththaen Ennai Mutti
C♯
lumaay
A♯m
D♯
arputha Naathaa U
G♯
m Karaththil
G♯
anaiththum Umakkae Sontha
D♯
m Entu
A♯m
anparae Ennaiyae Thaththam
D♯
seythaen
G♯
G♯
anaiththum Kiristhuvu
Cm
kkae
A♯m
enthan Anaiththum Arp
D♯
panamae
G♯
Fm
en Muluth Thanmaikal Aavalkalu
A♯m
m
D♯7
anaiththum Kiristhuvukkae
G♯
G♯
en Ennnam Pola Naan Alainthae
C♯
nae
A♯m
ennaith Thaduth
D♯7
thitta Thaarumillai
G♯
Fm
um Siluvai Anpaich Santhith
A♯m
thaenae
C♯
norungi Vee
D♯7
lnthaenae Um Paathaththil
G♯
---arpanniththaen
G♯
aimpulangal Yaavum Adangida
C♯
A♯m
aimperungaaya
D♯7
ngal Aetta Naathaa
G♯
Fm
vaan Puvi Kirakangal Aal
A♯m
pavarae
C♯
ennaiyum Aann
D♯7
tida Neerae Vallon
G♯
---arpanniththaen
G♯
en Vaalvil Ilantha Nnmaikgeedaay
C♯
A♯m
enjiya Naat
D♯7
kalil Ulaippaenae
G♯
Fm
neer Thantha Eevu Va
A♯m
rangal Yaavum
C♯
um Panni Sira
D♯7
nthida Muttum Thanthae
G♯
n.
--arpanniththaen

Arpanniththaen Ennai Muttilumaay Chords Guitar


Arpanniththaen Ennai Muttilumaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Arpanniththaen Ennai Muttilumaay Chords in A♭ Scale

Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் Lyrics
தமிழ்