Arpanniththaen Ennai Muttilumaay in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
அர்பணித்தேன் என்னை முற்றி
G♯
லுமாய்
Fm
A♯
அற்புத நாதா உ
D♯
ம் கரத்தில்
D♯
அனைத்தும் உமக்கே சொந்த
A♯
ம் என்று
Fm
அன்பரே என்னையே தத்தம்
A♯
செய்தேன்
D♯
D♯
அனைத்தும் கிறிஸ்துவு
Gm
க்கே
Fm
எந்தன் அனைத்தும் அர்ப்
A♯
பணமே
D♯
Cm
என் முழுத் தன்மைகள் ஆவல்களு
Fm
ம்
A♯7
அனைத்தும் கிறிஸ்துவுக்கே
D♯
D♯
என் எண்ணம் போல நான் அலைந்தே
G♯
னே
Fm
என்னைத் தடுத்
A♯7
திட்ட தாருமில்லை
D♯
Cm
உம் சிலுவை அன்பைச் சந்தித்
Fm
தேனே
G♯
நொறுங்கி வீ
A♯7
ழ்ந்தேனே உம் பாதத்தில்
D♯
—அர்பணித்தேன்
D♯
ஐம்புலங்கள் யாவும் அடங்கிட
G♯
Fm
ஐம்பெருங்காய
A♯7
ங்கள் ஏற்ற நாதா
D♯
Cm
வான் புவி கிரகங்கள் ஆள்
Fm
பவரே
G♯
என்னையும் ஆண்
A♯7
டிட நீரே வல்லோன்
D♯
—அர்பணித்தேன்
D♯
என் வாழ்வில் இழந்த ந்ன்மைக்கீடாய்
G♯
Fm
எஞ்சிய நாட்
A♯7
களில் உழைப்பேனே
D♯
Cm
நீர் தந்த ஈவு வ
Fm
ரங்கள் யாவும்
G♯
உம் பணி சிற
A♯7
ந்திட முற்றும் தந்தே
D♯
ன்.
–அர்பணித்தேன்
D♯
அர்பணித்தேன் என்னை முற்றி
G♯
லுமாய்
Fm
Arpanniththaen Ennai Muttilumaay
A♯
அற்புத நாதா உ
D♯
ம் கரத்தில்
Arputha Naathaa Um Karaththil
D♯
அனைத்தும் உமக்கே சொந்த
A♯
ம் என்று
Anaiththum Umakkae Sontham Entu
Fm
அன்பரே என்னையே தத்தம்
A♯
செய்தேன்
D♯
Anparae Ennaiyae Thaththam Seythaen
D♯
அனைத்தும் கிறிஸ்துவு
Gm
க்கே
Anaiththum Kiristhuvukkae
Fm
எந்தன் அனைத்தும் அர்ப்
A♯
பணமே
D♯
Enthan Anaiththum Arppanamae
Cm
என் முழுத் தன்மைகள் ஆவல்களு
Fm
ம்
En Muluth Thanmaikal Aavalkalum
A♯7
அனைத்தும் கிறிஸ்துவுக்கே
D♯
anaiththum Kiristhuvukkae
D♯
என் எண்ணம் போல நான் அலைந்தே
G♯
னே
En Ennnam Pola Naan Alainthaenae
Fm
என்னைத் தடுத்
A♯7
திட்ட தாருமில்லை
D♯
Ennaith Thaduththitta Thaarumillai
Cm
உம் சிலுவை அன்பைச் சந்தித்
Fm
தேனே
Um Siluvai Anpaich Santhiththaenae
G♯
நொறுங்கி வீ
A♯7
ழ்ந்தேனே உம் பாதத்தில்
D♯
Norungi Veelnthaenae Um Paathaththil
---அர்பணித்தேன்
---arpanniththaen
D♯
ஐம்புலங்கள் யாவும் அடங்கிட
G♯
Aimpulangal Yaavum Adangida
Fm
ஐம்பெருங்காய
A♯7
ங்கள் ஏற்ற நாதா
D♯
Aimperungaayangal Aetta Naathaa
Cm
வான் புவி கிரகங்கள் ஆள்
Fm
பவரே
Vaan Puvi Kirakangal Aalpavarae
G♯
என்னையும் ஆண்
A♯7
டிட நீரே வல்லோன்
D♯
Ennaiyum Aanntida Neerae Vallon
---அர்பணித்தேன்
---arpanniththaen
D♯
என் வாழ்வில் இழந்த ந்ன்மைக்கீடாய்
G♯
En Vaalvil Ilantha Nnmaikgeedaay
Fm
எஞ்சிய நாட்
A♯7
களில் உழைப்பேனே
D♯
Enjiya Naatkalil Ulaippaenae
Cm
நீர் தந்த ஈவு வ
Fm
ரங்கள் யாவும்
Neer Thantha Eevu Varangal Yaavum
G♯
உம் பணி சிற
A♯7
ந்திட முற்றும் தந்தே
D♯
ன்.
Um Panni Siranthida Muttum Thanthaen.
--அர்பணித்தேன்
--arpanniththaen

Arpanniththaen Ennai Muttilumaay Chords Keyboard

D♯
arpanniththaen Ennai Mutti
G♯
lumaay
Fm
A♯
arputha Naathaa U
D♯
m Karaththil
D♯
anaiththum Umakkae Sontha
A♯
m Entu
Fm
anparae Ennaiyae Thaththam
A♯
seythaen
D♯
D♯
anaiththum Kiristhuvu
Gm
kkae
Fm
enthan Anaiththum Arp
A♯
panamae
D♯
Cm
en Muluth Thanmaikal Aavalkalu
Fm
m
A♯7
anaiththum Kiristhuvukkae
D♯
D♯
en Ennnam Pola Naan Alainthae
G♯
nae
Fm
ennaith Thaduth
A♯7
thitta Thaarumillai
D♯
Cm
um Siluvai Anpaich Santhith
Fm
thaenae
G♯
norungi Vee
A♯7
lnthaenae Um Paathaththil
D♯
---arpanniththaen
D♯
aimpulangal Yaavum Adangida
G♯
Fm
aimperungaaya
A♯7
ngal Aetta Naathaa
D♯
Cm
vaan Puvi Kirakangal Aal
Fm
pavarae
G♯
ennaiyum Aann
A♯7
tida Neerae Vallon
D♯
---arpanniththaen
D♯
en Vaalvil Ilantha Nnmaikgeedaay
G♯
Fm
enjiya Naat
A♯7
kalil Ulaippaenae
D♯
Cm
neer Thantha Eevu Va
Fm
rangal Yaavum
G♯
um Panni Sira
A♯7
nthida Muttum Thanthae
D♯
n.
--arpanniththaen

Arpanniththaen Ennai Muttilumaay Chords Guitar


Arpanniththaen Ennai Muttilumaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Arpanniththaen Ennai Muttilumaay Chords in E♭ Scale

Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் Lyrics
தமிழ்