En Aaththumaavae Karththarai in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
என் ஆத்துமாவே
G♯m
கர்த்தரை ஸ்தோ
A♯m
த்தரி
D♯m
G♯m
என் முழு உள்ளமே
A♯m
பரிசுத்த நாமத்தை ஸ்தோத்
C♯
தரி
D♯m
D♯m
பாவங்களை மன்னித்தீர்
A♯
G♯m
நோய்களை குணமா
A♯
க்கினீர்
D♯m
D♯m
என் பிராணனை அ
G♯m
ழிவுக்
B
கு விலக்கி மீட்டீர்
A♯
D♯m
சந்தோஷமே ச
C♯
மாதானமே
B
F♯
என் வாழ்வில் நீரே
A♯
தந்தீர்
D♯m
–என் ஆத்துமாவே
D♯m
சீயோனில் வாசம் செய்யும்
A♯
G♯m
உன்னத தேவனே
A♯
D♯m
D♯m
கூப்பிடும் போ
G♯m
து கனி
B
வாய் பதில் அளிப்பீர்
A♯
D♯m
கர்த்தர் செய்
C♯
த நன்மைகள்
B
F♯
ஏராளம்
A♯
எராளமே
D♯m
—என் ஆத்துமாவே
D♯m
என் ஆத்துமாவே
En Aaththumaavae
G♯m
கர்த்தரை ஸ்தோ
A♯m
த்தரி
D♯m
Karththarai Sthoththari
G♯m
என் முழு உள்ளமே
En Mulu Ullamae
A♯m
பரிசுத்த நாமத்தை ஸ்தோத்
C♯
தரி
D♯m
Parisuththa Naamaththai Sthoththari
D♯m
பாவங்களை மன்னித்தீர்
A♯
Paavangalai Manniththeer
G♯m
நோய்களை குணமா
A♯
க்கினீர்
D♯m
Nnoykalai Kunamaakkineer
D♯m
என் பிராணனை அ
G♯m
ழிவுக்
B
கு விலக்கி மீட்டீர்
A♯
En Piraananai Alivukku Vilakki Meettir
D♯m
சந்தோஷமே ச
C♯
மாதானமே
B
Santhoshamae Samaathaanamae
F♯
என் வாழ்வில் நீரே
A♯
தந்தீர்
D♯m
En Vaalvil Neerae Thantheer
--என் ஆத்துமாவே
--en Aaththumaavae
D♯m
சீயோனில் வாசம் செய்யும்
A♯
Seeyonil Vaasam Seyyum
G♯m
உன்னத தேவனே
A♯
D♯m
Unnatha Thaevanae
D♯m
கூப்பிடும் போ
G♯m
து கனி
B
வாய் பதில் அளிப்பீர்
A♯
Kooppidum Pothu Kanivaay Pathil Alippeer
D♯m
கர்த்தர் செய்
C♯
த நன்மைகள்
B
Karththar Seytha Nanmaikal
F♯
ஏராளம்
A♯
எராளமே
D♯m
Aeraalam Eraalamae
---என் ஆத்துமாவே
---en Aaththumaavae

En Aaththumaavae Karththarai Chords Keyboard

D♯m
en Aaththumaavae
G♯m
karththarai Stho
A♯m
ththari
D♯m
G♯m
en Mulu Ullamae
A♯m
parisuththa Naamaththai Sthoth
C♯
thari
D♯m
D♯m
paavangalai Manniththeer
A♯
G♯m
Nnoykalai Kunamaa
A♯
kkineer
D♯m
D♯m
en Piraananai A
G♯m
livuk
B
ku Vilakki Meettir
A♯
D♯m
santhoshamae Sa
C♯
maathaanamae
B
F♯
en Vaalvil Neerae
A♯
thantheer
D♯m
--en Aaththumaavae
D♯m
seeyonil Vaasam Seyyum
A♯
G♯m
unnatha Thaevanae
A♯
D♯m
D♯m
kooppidum Po
G♯m
thu Kani
B
vaay Pathil Alippeer
A♯
D♯m
karththar Sey
C♯
tha Nanmaikal
B
F♯
aeraalam
A♯
Eraalamae
D♯m
---en Aaththumaavae

En Aaththumaavae Karththarai Chords Guitar


En Aaththumaavae Karththarai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Aaththumaavae Karththarai Chords in E♭ Scale

தமிழ்