En Aaththumaavae Karththarai in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
என் ஆத்துமாவே
Bm
கர்த்தரை ஸ்தோ
C♯m
த்தரி
F♯m
Bm
என் முழு உள்ளமே
C♯m
பரிசுத்த நாமத்தை ஸ்தோத்
E
தரி
F♯m
F♯m
பாவங்களை மன்னித்தீர்
C♯
Bm
நோய்களை குணமா
C♯
க்கினீர்
F♯m
F♯m
என் பிராணனை அ
Bm
ழிவுக்
D
கு விலக்கி மீட்டீர்
C♯
F♯m
சந்தோஷமே ச
E
மாதானமே
D
A
என் வாழ்வில் நீரே
C♯
தந்தீர்
F♯m
–என் ஆத்துமாவே
F♯m
சீயோனில் வாசம் செய்யும்
C♯
Bm
உன்னத தேவனே
C♯
F♯m
F♯m
கூப்பிடும் போ
Bm
து கனி
D
வாய் பதில் அளிப்பீர்
C♯
F♯m
கர்த்தர் செய்
E
த நன்மைகள்
D
A
ஏராளம்
C♯
எராளமே
F♯m
—என் ஆத்துமாவே
F♯m
என் ஆத்துமாவே
En Aaththumaavae
Bm
கர்த்தரை ஸ்தோ
C♯m
த்தரி
F♯m
Karththarai Sthoththari
Bm
என் முழு உள்ளமே
En Mulu Ullamae
C♯m
பரிசுத்த நாமத்தை ஸ்தோத்
E
தரி
F♯m
Parisuththa Naamaththai Sthoththari
F♯m
பாவங்களை மன்னித்தீர்
C♯
Paavangalai Manniththeer
Bm
நோய்களை குணமா
C♯
க்கினீர்
F♯m
Nnoykalai Kunamaakkineer
F♯m
என் பிராணனை அ
Bm
ழிவுக்
D
கு விலக்கி மீட்டீர்
C♯
En Piraananai Alivukku Vilakki Meettir
F♯m
சந்தோஷமே ச
E
மாதானமே
D
Santhoshamae Samaathaanamae
A
என் வாழ்வில் நீரே
C♯
தந்தீர்
F♯m
En Vaalvil Neerae Thantheer
--என் ஆத்துமாவே
--en Aaththumaavae
F♯m
சீயோனில் வாசம் செய்யும்
C♯
Seeyonil Vaasam Seyyum
Bm
உன்னத தேவனே
C♯
F♯m
Unnatha Thaevanae
F♯m
கூப்பிடும் போ
Bm
து கனி
D
வாய் பதில் அளிப்பீர்
C♯
Kooppidum Pothu Kanivaay Pathil Alippeer
F♯m
கர்த்தர் செய்
E
த நன்மைகள்
D
Karththar Seytha Nanmaikal
A
ஏராளம்
C♯
எராளமே
F♯m
Aeraalam Eraalamae
---என் ஆத்துமாவே
---en Aaththumaavae

En Aaththumaavae Karththarai Chords Keyboard

F♯m
en Aaththumaavae
Bm
karththarai Stho
C♯m
ththari
F♯m
Bm
en Mulu Ullamae
C♯m
parisuththa Naamaththai Sthoth
E
thari
F♯m
F♯m
paavangalai Manniththeer
C♯
Bm
Nnoykalai Kunamaa
C♯
kkineer
F♯m
F♯m
en Piraananai A
Bm
livuk
D
ku Vilakki Meettir
C♯
F♯m
santhoshamae Sa
E
maathaanamae
D
A
en Vaalvil Neerae
C♯
thantheer
F♯m
--en Aaththumaavae
F♯m
seeyonil Vaasam Seyyum
C♯
Bm
unnatha Thaevanae
C♯
F♯m
F♯m
kooppidum Po
Bm
thu Kani
D
vaay Pathil Alippeer
C♯
F♯m
karththar Sey
E
tha Nanmaikal
D
A
aeraalam
C♯
Eraalamae
F♯m
---en Aaththumaavae

En Aaththumaavae Karththarai Chords Guitar


En Aaththumaavae Karththarai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Aaththumaavae Karththarai Chords in G♭ Scale

தமிழ்