En Aaththumaavae Karththarai in G♯ Scale

G♯m
என் ஆத்துமாவே
C♯m
கர்த்தரை ஸ்தோ
D♯m
த்தரி
G♯m
C♯m
என் முழு உள்ளமே
D♯m
பரிசுத்த நாமத்தை ஸ்தோத்
F♯
தரி
G♯m
G♯m
பாவங்களை மன்னித்தீர்
D♯
C♯m
நோய்களை குணமா
D♯
க்கினீர்
G♯m
G♯m
என் பிராணனை அ
C♯m
ழிவுக்
E
கு விலக்கி மீட்டீர்
D♯
G♯m
சந்தோஷமே ச
F♯
மாதானமே
E
B
என் வாழ்வில் நீரே
D♯
தந்தீர்
G♯m
–என் ஆத்துமாவே
G♯m
சீயோனில் வாசம் செய்யும்
D♯
C♯m
உன்னத தேவனே
D♯
G♯m
G♯m
கூப்பிடும் போ
C♯m
து கனி
E
வாய் பதில் அளிப்பீர்
D♯
G♯m
கர்த்தர் செய்
F♯
த நன்மைகள்
E
B
ஏராளம்
D♯
எராளமே
G♯m
—என் ஆத்துமாவே
G♯m
என் ஆத்துமாவே
En Aaththumaavae
C♯m
கர்த்தரை ஸ்தோ
D♯m
த்தரி
G♯m
Karththarai Sthoththari
C♯m
என் முழு உள்ளமே
En Mulu Ullamae
D♯m
பரிசுத்த நாமத்தை ஸ்தோத்
F♯
தரி
G♯m
Parisuththa Naamaththai Sthoththari
G♯m
பாவங்களை மன்னித்தீர்
D♯
Paavangalai Manniththeer
C♯m
நோய்களை குணமா
D♯
க்கினீர்
G♯m
Nnoykalai Kunamaakkineer
G♯m
என் பிராணனை அ
C♯m
ழிவுக்
E
கு விலக்கி மீட்டீர்
D♯
En Piraananai Alivukku Vilakki Meettir
G♯m
சந்தோஷமே ச
F♯
மாதானமே
E
Santhoshamae Samaathaanamae
B
என் வாழ்வில் நீரே
D♯
தந்தீர்
G♯m
En Vaalvil Neerae Thantheer
--என் ஆத்துமாவே
--en Aaththumaavae
G♯m
சீயோனில் வாசம் செய்யும்
D♯
Seeyonil Vaasam Seyyum
C♯m
உன்னத தேவனே
D♯
G♯m
Unnatha Thaevanae
G♯m
கூப்பிடும் போ
C♯m
து கனி
E
வாய் பதில் அளிப்பீர்
D♯
Kooppidum Pothu Kanivaay Pathil Alippeer
G♯m
கர்த்தர் செய்
F♯
த நன்மைகள்
E
Karththar Seytha Nanmaikal
B
ஏராளம்
D♯
எராளமே
G♯m
Aeraalam Eraalamae
---என் ஆத்துமாவே
---en Aaththumaavae

En Aaththumaavae Karththarai Chords Keyboard

G♯m
en Aaththumaavae
C♯m
karththarai Stho
D♯m
ththari
G♯m
C♯m
en Mulu Ullamae
D♯m
parisuththa Naamaththai Sthoth
F♯
thari
G♯m
G♯m
paavangalai Manniththeer
D♯
C♯m
Nnoykalai Kunamaa
D♯
kkineer
G♯m
G♯m
en Piraananai A
C♯m
livuk
E
ku Vilakki Meettir
D♯
G♯m
santhoshamae Sa
F♯
maathaanamae
E
B
en Vaalvil Neerae
D♯
thantheer
G♯m
--en Aaththumaavae
G♯m
seeyonil Vaasam Seyyum
D♯
C♯m
unnatha Thaevanae
D♯
G♯m
G♯m
kooppidum Po
C♯m
thu Kani
E
vaay Pathil Alippeer
D♯
G♯m
karththar Sey
F♯
tha Nanmaikal
E
B
aeraalam
D♯
Eraalamae
G♯m
---en Aaththumaavae

En Aaththumaavae Karththarai Chords Guitar


En Aaththumaavae Karththarai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Aaththumaavae Karththarai Chords in G♯ Scale

தமிழ்