Kaarirul Soolnthidum Naeram in A♯ Scale

A♯
காரிருள் சூழ்ந்திடும்
D♯
நேரம்
F
கர்த்தாவே என் பக்கம் நீ
A♯
ரே
A♯
யாருமின்றி
D♯
அனா
Cm
தையாய்
F
அலைந்த என்னை அணைத்தீ
A♯
ரே
A♯
கானகப் பாதை நான் செல்
D♯
கையில்
Cm
நேசராய் வந்
F
து காத்திடுவீ
A♯
ர்
A♯
கரடானாலும்
D♯
முர
Cm
டானாலும்
F
காருணயத்தால் என்னைத் தேற்றிடு
A♯
வீர்
–காரிருள்
A♯
மாராவின் தண்ணீர் மது
D♯
ரமாகும்
Cm
மாறாத நேச
F
ர் நீர் சொந்தமானீர்
A♯
A♯
இயேசு நாதா
D♯
இயே
Cm
சு நாதா
F
எளியேனைக் கரம் கொண்டு தாங்கிடு
A♯
வீர்
–காரிருள்
A♯
என் கால்கள் சறுக்கும் போ
D♯
தெல்லாம்
Cm
கர்த்தாவே நி
F
ன் கிருபை தாங்கிடுதே
A♯
A♯
எந்தன் கொம்பை
D♯
எண்ணெ
Cm
யினால்
F
அபிஷேகம் பண்ணி உயர்த்திடுவீர்
A♯
–காரிருள்
A♯
காரிருள் சூழ்ந்திடும்
D♯
நேரம்
Kaarirul Soolnthidum Naeram
F
கர்த்தாவே என் பக்கம் நீ
A♯
ரே
Karththaavae En Pakkam Neerae
A♯
யாருமின்றி
D♯
அனா
Cm
தையாய்
Yaaruminti Anaathaiyaay
F
அலைந்த என்னை அணைத்தீ
A♯
ரே
Alaintha Ennai Annaiththeerae
A♯
கானகப் பாதை நான் செல்
D♯
கையில்
Kaanakap Paathai Naan Selkaiyil
Cm
நேசராய் வந்
F
து காத்திடுவீ
A♯
ர்
Naesaraay Vanthu Kaaththiduveer
A♯
கரடானாலும்
D♯
முர
Cm
டானாலும்
Karadaanaalum Muradaanaalum
F
காருணயத்தால் என்னைத் தேற்றிடு
A♯
வீர்
Kaarunayaththaal Ennaith Thaettiduveer
--காரிருள்
--kaarirul
A♯
மாராவின் தண்ணீர் மது
D♯
ரமாகும்
Maaraavin Thannnneer Mathuramaakum
Cm
மாறாத நேச
F
ர் நீர் சொந்தமானீர்
A♯
Maaraatha Naesar Neer Sonthamaaneer
A♯
இயேசு நாதா
D♯
இயே
Cm
சு நாதா
Yesu Naathaa Yesu Naathaa
F
எளியேனைக் கரம் கொண்டு தாங்கிடு
A♯
வீர்
Eliyaenaik Karam Konndu Thaangiduveer
--காரிருள்
--kaarirul
A♯
என் கால்கள் சறுக்கும் போ
D♯
தெல்லாம்
En Kaalkal Sarukkum Pothellaam
Cm
கர்த்தாவே நி
F
ன் கிருபை தாங்கிடுதே
A♯
Karththaavae Nin Kirupai Thaangiduthae
A♯
எந்தன் கொம்பை
D♯
எண்ணெ
Cm
யினால்
Enthan Kompai Ennnneyinaal
F
அபிஷேகம் பண்ணி உயர்த்திடுவீர்
A♯
Apishaekam Pannnni Uyarththiduveer
--காரிருள்
--kaarirul

Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords Keyboard

A♯
kaarirul Soolnthidum
D♯
Naeram
F
karththaavae En Pakkam Nee
A♯
rae
A♯
yaaruminti
D♯
Anaa
Cm
thaiyaay
F
alaintha Ennai Annaiththee
A♯
rae
A♯
kaanakap Paathai Naan Sel
D♯
kaiyil
Cm
naesaraay Van
F
thu Kaaththiduvee
A♯
r
A♯
karadaanaalum
D♯
Mura
Cm
daanaalum
F
kaarunayaththaal Ennaith Thaettidu
A♯
veer
--kaarirul
A♯
maaraavin Thannnneer Mathu
D♯
ramaakum
Cm
maaraatha Naesa
F
r Neer Sonthamaaneer
A♯
A♯
Yesu Naathaa
D♯
Iyae
Cm
su Naathaa
F
eliyaenaik Karam Konndu Thaangidu
A♯
veer
--kaarirul
A♯
en Kaalkal Sarukkum Po
D♯
thellaam
Cm
karththaavae Ni
F
n Kirupai Thaangiduthae
A♯
A♯
enthan Kompai
D♯
ennnne
Cm
yinaal
F
apishaekam Pannnni Uyarththiduveer
A♯
--kaarirul

Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords Guitar


Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaarirul Soolnthidum Naeram Chords in A♯ Scale

Kaarirul soozhnthidum neram Lyrics
தமிழ்