Kalvaari Ennum Thottaththilae En Karththar Thongum Maraththinilae in A♯ Scale

A♯m
கல்வாரி என்னும் தோட்டத்திலே என்
A♯m
கர்த்தர் தொங்கும் மரத்தினிலே
A♯m
ஏழு பூக்கள் பூத்ததைய்யா அது
A♯m
ஜீவ பூக்கள் ஆனதைய்யா (2)
A♯m
ஆணிகள் அடித்து வதைத்தவர்க்கு உம்
F♯
F♯
மேனியில் வேதனை கொடுத்தவர்க்கு
A♯m
A♯m
பிதாவே இவர்களை மன்னியும் என்று
A♯m
முதலாம் மலர்ந்த மன்னிப்பு
– கல்வாரி
A♯m
குற்றம் புரிந்த ஒரு கள்ளனுக்
F♯
கு அவன்
F♯
சத்தம் அறிந்த அன்பு மனம் உமக்கு
A♯m
A♯m
இன்று பரதேசியில் இருப்பாய் என்று
A♯m
இரக்கத்தால் மலர்ந்த இரட்சிப்பு (சிலுவையில்)
– கல்வாரி
A♯m
ஈன்ற எடுத்த அன்னை துடிக்க கண்டு உம்
F♯
F♯
இதயத்திலே பாச உணர்வு கொண்டு
A♯m
A♯m
ஸ்திரியே அதோ உன் மகனென்று
A♯m
பாசத்தால் மலர்ந்த பராமரிப்பு (தாய்)
– கல்வாரி
A♯m
கைவிட்ட பட்டோரை காக்க வந்து
F♯
மாந்தர்
F♯
கண்ணீர் யாவையும் துடைக்க வந்தீர்
A♯m
A♯m
என் தேவனே ஏன் என்னை கைவிட்டீர் என்று
தனிமையில் மலர்ந்த தவிப்பு (சிலுவையில்)
– கல்வாரி
A♯m
ஜீவ தண்ணீர் வரும் கன்மலையே மாந்
F♯
தர்
F♯
பாவத்தை போக்கிடும் உம் நிலையே
A♯m
A♯m
தாகமாய் இருக்கிறேன் என்றுரைத்து
A♯m
ஆத்ம தாகத்தால் மலர்ந்த களைப்பு (சிலுவையில்)
– கல்வாரி
A♯m
தொடர்ந்தது பாவம் உலகத்தினிலே
F♯
F♯
இரத்தம் வடிந்தது இரட்சிக்க சிலுவையிலே
A♯m
A♯m
முடிந்தது எல்லாம் என்றுரைத்து
A♯m
முழுமையாய் மலர்ந்த பூரிப்பு (சிலுவையில்)
– கல்வாரி
A♯m
பாவியை மீட்க வந்தவரே தூ
F♯
F♯
தேவனின் ஆவியை தந்தவரே
A♯m
A♯m
உம் கரத்தினில் என் ஆவியை தந்துவிட்டேன் என்று
A♯m
உன்னதமாய் மலர்ந்த ஒப்புவிப்பு
– கல்வாரி
A♯m
கல்வாரி என்னும் தோட்டத்திலே என்
Kalvaari Ennum Thottaththilae En
A♯m
கர்த்தர் தொங்கும் மரத்தினிலே
Karththar Thongum Maraththinilae
A♯m
ஏழு பூக்கள் பூத்ததைய்யா அது
Aelu Pookkal Pooththathaiyyaa Athu
A♯m
ஜீவ பூக்கள் ஆனதைய்யா (2)
Jeeva Pookkal Aanathaiyyaa (2)
A♯m
ஆணிகள் அடித்து வதைத்தவர்க்கு உம்
F♯
Aannikal Atiththu Vathaiththavarkku Um
F♯
மேனியில் வேதனை கொடுத்தவர்க்கு
A♯m
Maeniyil Vaethanai Koduththavarkku
A♯m
பிதாவே இவர்களை மன்னியும் என்று
Pithaavae Ivarkalai Manniyum Entu
A♯m
முதலாம் மலர்ந்த மன்னிப்பு
Muthalaam Malarntha Mannippu
– கல்வாரி
– Kalvaari
A♯m
குற்றம் புரிந்த ஒரு கள்ளனுக்
F♯
கு அவன்
Kuttam Purintha Oru Kallanukku Avan
F♯
சத்தம் அறிந்த அன்பு மனம் உமக்கு
A♯m
Saththam Arintha Anpu Manam Umakku
A♯m
இன்று பரதேசியில் இருப்பாய் என்று
Intu Parathaesiyil Iruppaay Entu
A♯m
இரக்கத்தால் மலர்ந்த இரட்சிப்பு (சிலுவையில்)
Irakkaththaal Malarntha Iratchippu (siluvaiyil)
– கல்வாரி
– Kalvaari
A♯m
ஈன்ற எடுத்த அன்னை துடிக்க கண்டு உம்
F♯
Eenta Eduththa Annai Thutikka Kanndu Um
F♯
இதயத்திலே பாச உணர்வு கொண்டு
A♯m
Ithayaththilae Paasa Unarvu Konndu
A♯m
ஸ்திரியே அதோ உன் மகனென்று
Sthiriyae Atho Un Makanentu
A♯m
பாசத்தால் மலர்ந்த பராமரிப்பு (தாய்)
Paasaththaal Malarntha Paraamarippu (thaay)
– கல்வாரி
– Kalvaari
A♯m
கைவிட்ட பட்டோரை காக்க வந்து
F♯
மாந்தர்
Kaivitta Pattaோrai Kaakka Vanthu Maanthar
F♯
கண்ணீர் யாவையும் துடைக்க வந்தீர்
A♯m
Kannnneer Yaavaiyum Thutaikka Vantheer
A♯m
என் தேவனே ஏன் என்னை கைவிட்டீர் என்று
En Thaevanae Aen Ennai Kaivittir Entu
தனிமையில் மலர்ந்த தவிப்பு (சிலுவையில்)
Thanimaiyil Malarntha Thavippu (siluvaiyil)
– கல்வாரி
– Kalvaari
A♯m
ஜீவ தண்ணீர் வரும் கன்மலையே மாந்
F♯
தர்
Jeeva Thannnneer Varum Kanmalaiyae Maanthar
F♯
பாவத்தை போக்கிடும் உம் நிலையே
A♯m
Paavaththai Pokkidum Um Nilaiyae
A♯m
தாகமாய் இருக்கிறேன் என்றுரைத்து
Thaakamaay Irukkiraen Enturaiththu
A♯m
ஆத்ம தாகத்தால் மலர்ந்த களைப்பு (சிலுவையில்)
Aathma Thaakaththaal Malarntha Kalaippu (siluvaiyil)
– கல்வாரி
– Kalvaari
A♯m
தொடர்ந்தது பாவம் உலகத்தினிலே
F♯
Thodarnthathu Paavam Ulakaththinilae
F♯
இரத்தம் வடிந்தது இரட்சிக்க சிலுவையிலே
A♯m
Iraththam Vatinthathu Iratchikka Siluvaiyilae
A♯m
முடிந்தது எல்லாம் என்றுரைத்து
Mutinthathu Ellaam Enturaiththu
A♯m
முழுமையாய் மலர்ந்த பூரிப்பு (சிலுவையில்)
Mulumaiyaay Malarntha Poorippu (siluvaiyil)
– கல்வாரி
– Kalvaari
A♯m
பாவியை மீட்க வந்தவரே தூ
F♯
Paaviyai Meetka Vanthavarae Thooya
F♯
தேவனின் ஆவியை தந்தவரே
A♯m
Thaevanin Aaviyai Thanthavarae
A♯m
உம் கரத்தினில் என் ஆவியை தந்துவிட்டேன் என்று
Um Karaththinil En Aaviyai Thanthuvittaen Entu
A♯m
உன்னதமாய் மலர்ந்த ஒப்புவிப்பு
Unnathamaay Malarntha Oppuvippu
- கல்வாரி
- Kalvaari

Kalvaari Ennum Thottaththilae En Karththar Thongum Maraththinilae Chords Keyboard

A♯m
kalvaari Ennum Thottaththilae En
A♯m
karththar Thongum Maraththinilae
A♯m
aelu Pookkal Pooththathaiyyaa Athu
A♯m
jeeva Pookkal Aanathaiyyaa (2)
A♯m
aannikal Atiththu Vathaiththavarkku Um
F♯
F♯
maeniyil Vaethanai Koduththavarkku
A♯m
A♯m
pithaavae Ivarkalai Manniyum Entu
A♯m
muthalaam Malarntha Mannippu
– Kalvaari
A♯m
kuttam Purintha Oru Kallanuk
F♯
ku Avan
F♯
saththam Arintha Anpu Manam Umakku
A♯m
A♯m
intu Parathaesiyil Iruppaay Entu
A♯m
irakkaththaal Malarntha Iratchippu (siluvaiyil)
– Kalvaari
A♯m
eenta Eduththa Annai Thutikka Kanndu Um
F♯
F♯
ithayaththilae Paasa Unarvu Konndu
A♯m
A♯m
sthiriyae Atho Un Makanentu
A♯m
paasaththaal Malarntha Paraamarippu (thaay)
– Kalvaari
A♯m
kaivitta Pattaோrai Kaakka Vanthu
F♯
maanthar
F♯
kannnneer Yaavaiyum Thutaikka Vantheer
A♯m
A♯m
en Thaevanae Aen Ennai Kaivittir Entu
Thanimaiyil Malarntha Thavippu (siluvaiyil)
– Kalvaari
A♯m
jeeva Thannnneer Varum Kanmalaiyae Maan
F♯
thar
F♯
paavaththai Pokkidum Um Nilaiyae
A♯m
A♯m
thaakamaay Irukkiraen Enturaiththu
A♯m
aathma Thaakaththaal Malarntha Kalaippu (siluvaiyil)
– Kalvaari
A♯m
thodarnthathu Paavam Ulakaththinilae
F♯
F♯
iraththam Vatinthathu Iratchikka Siluvaiyilae
A♯m
A♯m
mutinthathu Ellaam Enturaiththu
A♯m
mulumaiyaay Malarntha Poorippu (siluvaiyil)
– Kalvaari
A♯m
paaviyai Meetka Vanthavarae Thoo
F♯
ya
F♯
thaevanin Aaviyai Thanthavarae
A♯m
A♯m
um Karaththinil En Aaviyai Thanthuvittaen Entu
A♯m
unnathamaay Malarntha Oppuvippu
- Kalvaari

Kalvaari Ennum Thottaththilae En Karththar Thongum Maraththinilae Chords Guitar


Kalvaari Ennum Thottaththilae En Karththar Thongum Maraththinilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalvaari Ennum Thottaththilae En Karththar Thongum Maraththinilae Chords in A♯ Scale

தமிழ்