Maravaamal Ninaiththeeraiyaa in E Scale

Em
மறவாமல் நினைத்தீரையா
Bm
C
மனதார நன்
D
றி சொல்வேன்-2
Em
C
இரவும் பகலும் எ
A
னை நினைந்து
D
இதுவரை நடத்தினீரே-2
G
B7
C
நன்றி ந
D
ன்றி ஐயா
A
ஆ…… ஆ…….
C
கோடி கோடி நன்றி
D
ஐயா-2-
Em
மறவாமல்
Em
எபிநேசர் நீ
Am
ர்தானையா
Em
D
இதுவரை உதவினீரே-2
G
G
எல்ரோயீ எல்ரோயீ என்னை
D
யும் கண்டீரே
Am
எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன்-
B7
2
– நன்றி
Em
பெலவீன நேரங்
Am
களில்
Em
D
பெலன் தந்தீரையா-
G
2
G
சுகமானேன் சுகமானேன்
D
தழும்புகளால் சுகமானேன்
Am
என் குடும்ப மருத்துவர் நீ
B7
ரே-2
– நன்றி
Em
தடைகளை உடைத்தீ
Am
ரையா
Em
D
தள்ளாடவிடவில்லையே-2
G
G
சோர்ந்து போன நேரமெல்லாம்
D
தூக்கி என்னை சுமந்து
Am
வாக்கு தந்து தேற்றினீரே
B7
-2
– நன்றி
Em
குறைவுகள் அனை
Am
த்தையுமே
Em
D
மகிமையிலே நிறைவாக்கினீர்-எ
G
ன்
G
ஊழியம் செய்வதற்கு போது
D
மான பணம் தந்து
Am
மீதம் மீதம் எடுக்கச் செய்தீ
B7
ர்-2
– நன்றி
Em
மறவாமல் நினைத்தீரையா
Bm
Maravaamal Ninaiththeeraiyaa
C
மனதார நன்
D
றி சொல்வேன்-2
Em
Manathaara Nanti Solvaen-2
C
இரவும் பகலும் எ
A
னை நினைந்து
Iravum Pakalum Enai Ninainthu
D
இதுவரை நடத்தினீரே-2
G
B7
Ithuvarai Nadaththineerae-2
B7
C
நன்றி ந
D
ன்றி ஐயா
A
ஆ...... ஆ.......
Nanti Nanti Aiyaa Aa...... Aa.......
C
கோடி கோடி நன்றி
D
ஐயா-2-
Em
மறவாமல்
Koti Koti Nanti Aiyaa-2- Maravaamal
Em
எபிநேசர் நீ
Am
ர்தானையா
Em
Epinaesar Neerthaanaiyaa
D
இதுவரை உதவினீரே-2
G
Ithuvarai Uthavineerae-2
G
எல்ரோயீ எல்ரோயீ என்னை
D
யும் கண்டீரே
Elroyee Elroyee Ennaiyum Kannteerae
Am
எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன்-
B7
2
Eppati Naan Nanti Solvaen-
B7
2
- நன்றி
- Nanti
Em
பெலவீன நேரங்
Am
களில்
Em
Pelaveena Naerangalil
D
பெலன் தந்தீரையா-
G
2
Pelan Thantheeraiyaa-2
G
சுகமானேன் சுகமானேன்
Sukamaanaen Sukamaanaen
D
தழும்புகளால் சுகமானேன்
Thalumpukalaal Sukamaanaen
Am
என் குடும்ப மருத்துவர் நீ
B7
ரே-2
En Kudumpa Maruththuvar Neerae-2
- நன்றி
- Nanti
Em
தடைகளை உடைத்தீ
Am
ரையா
Em
Thataikalai Utaiththeeraiyaa
D
தள்ளாடவிடவில்லையே-2
G
Thallaadavidavillaiyae-2
G
சோர்ந்து போன நேரமெல்லாம்
Sornthu Pona Naeramellaam
D
தூக்கி என்னை சுமந்து
Thookki Ennai Sumanthu
Am
வாக்கு தந்து தேற்றினீரே
B7
-2
Vaakku Thanthu Thaettineerae-2
- நன்றி
- Nanti
Em
குறைவுகள் அனை
Am
த்தையுமே
Em
Kuraivukal Anaiththaiyumae
D
மகிமையிலே நிறைவாக்கினீர்-எ
G
ன்
Makimaiyilae Niraivaakkineer-en
G
ஊழியம் செய்வதற்கு போது
D
மான பணம் தந்து
Ooliyam Seyvatharku Pothumaana Panam Thanthu
Am
மீதம் மீதம் எடுக்கச் செய்தீ
B7
ர்-2
Meetham Meetham Edukkach Seytheer-2
- நன்றி
- Nanti

Maravaamal Ninaiththeeraiyaa Chords Keyboard

Em
maravaamal Ninaiththeeraiyaa
Bm
C
manathaara Nan
D
ri Solvaen-2
Em
C
iravum Pakalum E
A
nai Ninainthu
D
ithuvarai Nadaththineerae-2
G
B7
C
nanti Na
D
nti Aiyaa
A
aa...... Aa.......
C
koti Koti Nanti
D
Aiyaa-2-
Em
maravaamal
Em
epinaesar Nee
Am
rthaanaiyaa
Em
D
ithuvarai Uthavineerae-2
G
G
elroyee Elroyee Ennai
D
yum Kannteerae
Am
eppati Naan Nanti Solvaen-
B7
2
- Nanti
Em
pelaveena Naerang
Am
kalil
Em
D
pelan Thantheeraiyaa-
G
2
G
sukamaanaen Sukamaanaen
D
thalumpukalaal Sukamaanaen
Am
en Kudumpa Maruththuvar Nee
B7
rae-2
- Nanti
Em
thataikalai Utaiththee
Am
raiyaa
Em
D
thallaadavidavillaiyae-2
G
G
sornthu Pona Naeramellaam
D
thookki Ennai Sumanthu
Am
vaakku Thanthu Thaettineerae
B7
-2
- Nanti
Em
kuraivukal Anai
Am
ththaiyumae
Em
D
makimaiyilae Niraivaakkineer-e
G
n
G
ooliyam Seyvatharku Pothu
D
maana Panam Thanthu
Am
meetham Meetham Edukkach Seythee
B7
r-2
- Nanti

Maravaamal Ninaiththeeraiyaa Chords Guitar


Maravaamal Ninaiththeeraiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maravaamal Ninaiththeeraiyaa Chords in E Scale

Maravaamal ninaitheeraiya Lyrics
தமிழ்