Maravaamal Ninaiththeeraiyaa in F Scale

Fm
மறவாமல் நினைத்தீரையா
Cm
C♯
மனதார நன்
D♯
றி சொல்வேன்-2
Fm
C♯
இரவும் பகலும் எ
A♯
னை நினைந்து
D♯
இதுவரை நடத்தினீரே-2
G♯
C7
C♯
நன்றி ந
D♯
ன்றி ஐயா
A♯
ஆ…… ஆ…….
C♯
கோடி கோடி நன்றி
D♯
ஐயா-2-
Fm
மறவாமல்
Fm
எபிநேசர் நீ
A♯m
ர்தானையா
Fm
D♯
இதுவரை உதவினீரே-2
G♯
G♯
எல்ரோயீ எல்ரோயீ என்னை
D♯
யும் கண்டீரே
A♯m
எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன்-
C7
2
– நன்றி
Fm
பெலவீன நேரங்
A♯m
களில்
Fm
D♯
பெலன் தந்தீரையா-
G♯
2
G♯
சுகமானேன் சுகமானேன்
D♯
தழும்புகளால் சுகமானேன்
A♯m
என் குடும்ப மருத்துவர் நீ
C7
ரே-2
– நன்றி
Fm
தடைகளை உடைத்தீ
A♯m
ரையா
Fm
D♯
தள்ளாடவிடவில்லையே-2
G♯
G♯
சோர்ந்து போன நேரமெல்லாம்
D♯
தூக்கி என்னை சுமந்து
A♯m
வாக்கு தந்து தேற்றினீரே
C7
-2
– நன்றி
Fm
குறைவுகள் அனை
A♯m
த்தையுமே
Fm
D♯
மகிமையிலே நிறைவாக்கினீர்-எ
G♯
ன்
G♯
ஊழியம் செய்வதற்கு போது
D♯
மான பணம் தந்து
A♯m
மீதம் மீதம் எடுக்கச் செய்தீ
C7
ர்-2
– நன்றி
Fm
மறவாமல் நினைத்தீரையா
Cm
Maravaamal Ninaiththeeraiyaa
C♯
மனதார நன்
D♯
றி சொல்வேன்-2
Fm
Manathaara Nanti Solvaen-2
C♯
இரவும் பகலும் எ
A♯
னை நினைந்து
Iravum Pakalum Enai Ninainthu
D♯
இதுவரை நடத்தினீரே-2
G♯
C7
Ithuvarai Nadaththineerae-2
C7
C♯
நன்றி ந
D♯
ன்றி ஐயா
A♯
ஆ...... ஆ.......
Nanti Nanti Aiyaa Aa...... Aa.......
C♯
கோடி கோடி நன்றி
D♯
ஐயா-2-
Fm
மறவாமல்
Koti Koti Nanti Aiyaa-2- Maravaamal
Fm
எபிநேசர் நீ
A♯m
ர்தானையா
Fm
Epinaesar Neerthaanaiyaa
D♯
இதுவரை உதவினீரே-2
G♯
Ithuvarai Uthavineerae-2
G♯
எல்ரோயீ எல்ரோயீ என்னை
D♯
யும் கண்டீரே
Elroyee Elroyee Ennaiyum Kannteerae
A♯m
எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன்-
C7
2
Eppati Naan Nanti Solvaen-
C7
2
- நன்றி
- Nanti
Fm
பெலவீன நேரங்
A♯m
களில்
Fm
Pelaveena Naerangalil
D♯
பெலன் தந்தீரையா-
G♯
2
Pelan Thantheeraiyaa-2
G♯
சுகமானேன் சுகமானேன்
Sukamaanaen Sukamaanaen
D♯
தழும்புகளால் சுகமானேன்
Thalumpukalaal Sukamaanaen
A♯m
என் குடும்ப மருத்துவர் நீ
C7
ரே-2
En Kudumpa Maruththuvar Neerae-2
- நன்றி
- Nanti
Fm
தடைகளை உடைத்தீ
A♯m
ரையா
Fm
Thataikalai Utaiththeeraiyaa
D♯
தள்ளாடவிடவில்லையே-2
G♯
Thallaadavidavillaiyae-2
G♯
சோர்ந்து போன நேரமெல்லாம்
Sornthu Pona Naeramellaam
D♯
தூக்கி என்னை சுமந்து
Thookki Ennai Sumanthu
A♯m
வாக்கு தந்து தேற்றினீரே
C7
-2
Vaakku Thanthu Thaettineerae-2
- நன்றி
- Nanti
Fm
குறைவுகள் அனை
A♯m
த்தையுமே
Fm
Kuraivukal Anaiththaiyumae
D♯
மகிமையிலே நிறைவாக்கினீர்-எ
G♯
ன்
Makimaiyilae Niraivaakkineer-en
G♯
ஊழியம் செய்வதற்கு போது
D♯
மான பணம் தந்து
Ooliyam Seyvatharku Pothumaana Panam Thanthu
A♯m
மீதம் மீதம் எடுக்கச் செய்தீ
C7
ர்-2
Meetham Meetham Edukkach Seytheer-2
- நன்றி
- Nanti

Maravaamal Ninaiththeeraiyaa Chords Keyboard

Fm
maravaamal Ninaiththeeraiyaa
Cm
C♯
manathaara Nan
D♯
ri Solvaen-2
Fm
C♯
iravum Pakalum E
A♯
nai Ninainthu
D♯
ithuvarai Nadaththineerae-2
G♯
C7
C♯
nanti Na
D♯
nti Aiyaa
A♯
aa...... Aa.......
C♯
koti Koti Nanti
D♯
Aiyaa-2-
Fm
maravaamal
Fm
epinaesar Nee
A♯m
rthaanaiyaa
Fm
D♯
ithuvarai Uthavineerae-2
G♯
G♯
elroyee Elroyee Ennai
D♯
yum Kannteerae
A♯m
eppati Naan Nanti Solvaen-
C7
2
- Nanti
Fm
pelaveena Naerang
A♯m
kalil
Fm
D♯
pelan Thantheeraiyaa-
G♯
2
G♯
sukamaanaen Sukamaanaen
D♯
thalumpukalaal Sukamaanaen
A♯m
en Kudumpa Maruththuvar Nee
C7
rae-2
- Nanti
Fm
thataikalai Utaiththee
A♯m
raiyaa
Fm
D♯
thallaadavidavillaiyae-2
G♯
G♯
sornthu Pona Naeramellaam
D♯
thookki Ennai Sumanthu
A♯m
vaakku Thanthu Thaettineerae
C7
-2
- Nanti
Fm
kuraivukal Anai
A♯m
ththaiyumae
Fm
D♯
makimaiyilae Niraivaakkineer-e
G♯
n
G♯
ooliyam Seyvatharku Pothu
D♯
maana Panam Thanthu
A♯m
meetham Meetham Edukkach Seythee
C7
r-2
- Nanti

Maravaamal Ninaiththeeraiyaa Chords Guitar


Maravaamal Ninaiththeeraiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maravaamal Ninaiththeeraiyaa Chords in F Scale

Maravaamal ninaitheeraiya Lyrics
தமிழ்