Paavamillaatha Aattukkutti in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
பாவமில்லாத ஆட்டுக்குட்டி
D♯m
பாரச் சிலுவையை தோளில் ஏற்றி
D♯m
பாதம் இடறி பா
C♯
தை தவறி பதறி
D♯m
ப்
D♯m
பயணம் போவதெங்கே
D♯m
பாவம் செய்தோர்கள் இங்கே உண்டு
A♯
G♯m
பரமனும் பாதகர் நடுவில் நின்று
D♯m
D♯m
பால் மறவாத
C♯
பாலனைப் போல
B
வாய் திறவாமல் போனதெ
A♯
ன்ன
D♯m
– பாவமில்லாத
D♯m
குற்றமில்லாத இரத்தம் ஆறாய்
A♯
G♯m
குருசினில் ஓடுவதேன் பாராய்
D♯m
D♯m
உருகலையோ உன்
C♯
மனமே
B
உணர்வில்லையோ உன் கல் மனமே
A♯
D♯m
– பாவமில்லாத
D♯m
பாவமில்லாத ஆட்டுக்குட்டி
Paavamillaatha Aattukkutti
D♯m
பாரச் சிலுவையை தோளில் ஏற்றி
Paarach Siluvaiyai Tholil Aetti
D♯m
பாதம் இடறி பா
C♯
தை தவறி பதறி
D♯m
ப்
Paatham Idari Paathai Thavari Patharip
D♯m
பயணம் போவதெங்கே
Payanam Povathengae
D♯m
பாவம் செய்தோர்கள் இங்கே உண்டு
A♯
Paavam Seythorkal Ingae Unndu
G♯m
பரமனும் பாதகர் நடுவில் நின்று
D♯m
Paramanum Paathakar Naduvil Nintu
D♯m
பால் மறவாத
C♯
பாலனைப் போல
Paal Maravaatha Paalanaip Pola
B
வாய் திறவாமல் போனதெ
A♯
ன்ன
D♯m
Vaay Thiravaamal Ponathenna
– பாவமில்லாத
– Paavamillaatha
D♯m
குற்றமில்லாத இரத்தம் ஆறாய்
A♯
Kuttamillaatha Iraththam Aaraay
G♯m
குருசினில் ஓடுவதேன் பாராய்
D♯m
Kurusinil Oduvathaen Paaraay
D♯m
உருகலையோ உன்
C♯
மனமே
Urukalaiyo Un Manamae
B
உணர்வில்லையோ உன் கல் மனமே
A♯
D♯m
Unarvillaiyo Un Kal Manamae
– பாவமில்லாத
– Paavamillaatha

Paavamillaatha Aattukkutti Chords Keyboard

D♯m
paavamillaatha Aattukkutti
D♯m
paarach Siluvaiyai Tholil Aetti
D♯m
paatham Idari Paa
C♯
thai Thavari Pathari
D♯m
p
D♯m
payanam Povathengae
D♯m
paavam Seythorkal Ingae Unndu
A♯
G♯m
paramanum Paathakar Naduvil Nintu
D♯m
D♯m
paal Maravaatha
C♯
paalanaip Pola
B
vaay Thiravaamal Ponathe
A♯
nna
D♯m
– Paavamillaatha
D♯m
kuttamillaatha Iraththam Aaraay
A♯
G♯m
kurusinil Oduvathaen Paaraay
D♯m
D♯m
urukalaiyo Un
C♯
Manamae
B
unarvillaiyo Un Kal Manamae
A♯
D♯m
– Paavamillaatha

Paavamillaatha Aattukkutti Chords Guitar


Paavamillaatha Aattukkutti Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paavamillaatha Aattukkutti Chords in E♭ Scale

தமிழ்