Visuvaasiyin Kaathil Pada in A♯ Scale

A♯
விசுவாசியின் காதி
D♯
ல் பட
A♯
இயேசு என்ற நாமம்
F
– விருப்பாயவ
A♯
ர்
Cm
செவியில் தொனி இனிப்பாகுது
F
பாசம் –
A♯
2
A♯
பசித்த ஆத்துமா
D♯
வை
Gm
பசியாற்றும் மன்னாவதுவே
F
A♯
முசிப்பாறுதல், இளைத்தோர்க்
Cm
கெல்லாம்
F
முற்றும் அந்தப் பெயரே
A♯
– 2
…விசுவாசியின்
A♯
துயரையது நீக்கி காயம்
D♯
ஆற்றி
Gm
குணப்படுத்து
F
ம்
A♯
பயங்கள் யாவும் இயேசுவெ
Cm
ன்றால்
F
பறந்தோடியே போகும்
A♯
…விசுவாசியின்
A♯
காயப்பட்ட இருதய
D♯
த்தை
Gm
கழுவி சுத்தப்படுத்
F
தும்
A♯
மாயைகொண்ட நெஞ்சையது
Cm
F
மயக்கமின்றி விடுக்கு
A♯
ம்
…விசுவாசியின்
A♯
எல்லையில்லாக் கிருபை
D♯
Gm
திரள் ஏற்று நிறைந்
F
திருக்கும்
A♯
எல்லா நாளும் மாறா செல்
Cm
வம்
F
இயேசு என்ற பெயரே
A♯
…விசுவாசியின்
A♯
என் ஆண்டவா என் ஜீவனே
D♯
Gm
என் மார்க்கமே முடிவே
F
A♯
என்னால் வருந்துதியை
Cm
F
நீரே ஏற்றுக்கொள்ளும் தேவே
A♯
…விசுவாசியின்
A♯
விசுவாசியின் காதி
D♯
ல் பட
Visuvaasiyin Kaathil Pada
A♯
இயேசு என்ற நாமம்
F
– விருப்பாயவ
A♯
ர்
Yesu Enta Naamam – Viruppaayavar
Cm
செவியில் தொனி இனிப்பாகுது
F
பாசம் –
A♯
2
Seviyil Thoni Inippaakuthu Paasam – 2
A♯
பசித்த ஆத்துமா
D♯
வை
Pasiththa Aaththumaavai
Gm
பசியாற்றும் மன்னாவதுவே
F
Pasiyaattum Mannaavathuvae
A♯
முசிப்பாறுதல், இளைத்தோர்க்
Cm
கெல்லாம்
Musippaaruthal, Ilaiththorkkellaam
F
முற்றும் அந்தப் பெயரே
A♯
– 2
Muttum Anthap Peyarae – 2
...விசுவாசியின்
...visuvaasiyin
A♯
துயரையது நீக்கி காயம்
D♯
ஆற்றி
Thuyaraiyathu Neekki Kaayam Aatti
Gm
குணப்படுத்து
F
ம்
Kunappaduththum
A♯
பயங்கள் யாவும் இயேசுவெ
Cm
ன்றால்
Payangal Yaavum Yesuvental
F
பறந்தோடியே போகும்
A♯
Paranthotiyae Pokum
...விசுவாசியின்
...visuvaasiyin
A♯
காயப்பட்ட இருதய
D♯
த்தை
Kaayappatta Iruthayaththai
Gm
கழுவி சுத்தப்படுத்
F
தும்
Kaluvi Suththappaduththum
A♯
மாயைகொண்ட நெஞ்சையது
Cm
Maayaikonnda Nenjaiyathu
F
மயக்கமின்றி விடுக்கு
A♯
ம்
Mayakkaminti Vidukkum
...விசுவாசியின்
...visuvaasiyin
A♯
எல்லையில்லாக் கிருபை
D♯
Ellaiyillaak Kirupai
Gm
திரள் ஏற்று நிறைந்
F
திருக்கும்
Thiral Aettu Nirainthirukkum
A♯
எல்லா நாளும் மாறா செல்
Cm
வம்
Ellaa Naalum Maaraa Selvam
F
இயேசு என்ற பெயரே
A♯
Yesu Enta Peyarae
...விசுவாசியின்
...visuvaasiyin
A♯
என் ஆண்டவா என் ஜீவனே
D♯
En Aanndavaa En Jeevanae
Gm
என் மார்க்கமே முடிவே
F
En Maarkkamae Mutivae
A♯
என்னால் வருந்துதியை
Cm
Ennaal Varunthuthiyai
F
நீரே ஏற்றுக்கொள்ளும் தேவே
A♯
Neerae Aettukkollum Thaevae
...விசுவாசியின்
...visuvaasiyin

Visuvaasiyin Kaathil Pada Chords Keyboard

A♯
visuvaasiyin Kaathi
D♯
l Pada
A♯
Yesu Enta Naamam
F
– Viruppaayava
A♯
r
Cm
seviyil Thoni Inippaakuthu
F
Paasam –
A♯
2
A♯
pasiththa Aaththumaa
D♯
vai
Gm
pasiyaattum Mannaavathuvae
F
A♯
musippaaruthal, Ilaiththork
Cm
kellaam
F
muttum Anthap Peyarae
A♯
– 2
...visuvaasiyin
A♯
thuyaraiyathu Neekki Kaayam
D♯
Aatti
Gm
kunappaduththu
F
m
A♯
payangal Yaavum Yesuve
Cm
ntal
F
paranthotiyae Pokum
A♯
...visuvaasiyin
A♯
kaayappatta Iruthaya
D♯
ththai
Gm
kaluvi Suththappaduth
F
thum
A♯
maayaikonnda Nenjaiyathu
Cm
F
mayakkaminti Vidukku
A♯
m
...visuvaasiyin
A♯
ellaiyillaak Kirupai
D♯
Gm
thiral Aettu Nirain
F
thirukkum
A♯
ellaa Naalum Maaraa Sel
Cm
vam
F
Yesu Enta Peyarae
A♯
...visuvaasiyin
A♯
en Aanndavaa En Jeevanae
D♯
Gm
en Maarkkamae Mutivae
F
A♯
ennaal Varunthuthiyai
Cm
F
neerae Aettukkollum Thaevae
A♯
...visuvaasiyin

Visuvaasiyin Kaathil Pada Chords Guitar


Visuvaasiyin Kaathil Pada Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Visuvaasiyin Kaathil Pada Chords in A♯ Scale

Visuvasiyin Kathil Pada Yesu Lyrics
தமிழ்