Visuvaasiyin Kaathil Pada in G♯ Scale

G♯
விசுவாசியின் காதி
C♯
ல் பட
G♯
இயேசு என்ற நாமம்
D♯
– விருப்பாயவ
G♯
ர்
A♯m
செவியில் தொனி இனிப்பாகுது
D♯
பாசம் –
G♯
2
G♯
பசித்த ஆத்துமா
C♯
வை
Fm
பசியாற்றும் மன்னாவதுவே
D♯
G♯
முசிப்பாறுதல், இளைத்தோர்க்
A♯m
கெல்லாம்
D♯
முற்றும் அந்தப் பெயரே
G♯
– 2
…விசுவாசியின்
G♯
துயரையது நீக்கி காயம்
C♯
ஆற்றி
Fm
குணப்படுத்து
D♯
ம்
G♯
பயங்கள் யாவும் இயேசுவெ
A♯m
ன்றால்
D♯
பறந்தோடியே போகும்
G♯
…விசுவாசியின்
G♯
காயப்பட்ட இருதய
C♯
த்தை
Fm
கழுவி சுத்தப்படுத்
D♯
தும்
G♯
மாயைகொண்ட நெஞ்சையது
A♯m
D♯
மயக்கமின்றி விடுக்கு
G♯
ம்
…விசுவாசியின்
G♯
எல்லையில்லாக் கிருபை
C♯
Fm
திரள் ஏற்று நிறைந்
D♯
திருக்கும்
G♯
எல்லா நாளும் மாறா செல்
A♯m
வம்
D♯
இயேசு என்ற பெயரே
G♯
…விசுவாசியின்
G♯
என் ஆண்டவா என் ஜீவனே
C♯
Fm
என் மார்க்கமே முடிவே
D♯
G♯
என்னால் வருந்துதியை
A♯m
D♯
நீரே ஏற்றுக்கொள்ளும் தேவே
G♯
…விசுவாசியின்
G♯
விசுவாசியின் காதி
C♯
ல் பட
Visuvaasiyin Kaathil Pada
G♯
இயேசு என்ற நாமம்
D♯
– விருப்பாயவ
G♯
ர்
Yesu Enta Naamam – Viruppaayavar
A♯m
செவியில் தொனி இனிப்பாகுது
D♯
பாசம் –
G♯
2
Seviyil Thoni Inippaakuthu Paasam – 2
G♯
பசித்த ஆத்துமா
C♯
வை
Pasiththa Aaththumaavai
Fm
பசியாற்றும் மன்னாவதுவே
D♯
Pasiyaattum Mannaavathuvae
G♯
முசிப்பாறுதல், இளைத்தோர்க்
A♯m
கெல்லாம்
Musippaaruthal, Ilaiththorkkellaam
D♯
முற்றும் அந்தப் பெயரே
G♯
– 2
Muttum Anthap Peyarae – 2
...விசுவாசியின்
...visuvaasiyin
G♯
துயரையது நீக்கி காயம்
C♯
ஆற்றி
Thuyaraiyathu Neekki Kaayam Aatti
Fm
குணப்படுத்து
D♯
ம்
Kunappaduththum
G♯
பயங்கள் யாவும் இயேசுவெ
A♯m
ன்றால்
Payangal Yaavum Yesuvental
D♯
பறந்தோடியே போகும்
G♯
Paranthotiyae Pokum
...விசுவாசியின்
...visuvaasiyin
G♯
காயப்பட்ட இருதய
C♯
த்தை
Kaayappatta Iruthayaththai
Fm
கழுவி சுத்தப்படுத்
D♯
தும்
Kaluvi Suththappaduththum
G♯
மாயைகொண்ட நெஞ்சையது
A♯m
Maayaikonnda Nenjaiyathu
D♯
மயக்கமின்றி விடுக்கு
G♯
ம்
Mayakkaminti Vidukkum
...விசுவாசியின்
...visuvaasiyin
G♯
எல்லையில்லாக் கிருபை
C♯
Ellaiyillaak Kirupai
Fm
திரள் ஏற்று நிறைந்
D♯
திருக்கும்
Thiral Aettu Nirainthirukkum
G♯
எல்லா நாளும் மாறா செல்
A♯m
வம்
Ellaa Naalum Maaraa Selvam
D♯
இயேசு என்ற பெயரே
G♯
Yesu Enta Peyarae
...விசுவாசியின்
...visuvaasiyin
G♯
என் ஆண்டவா என் ஜீவனே
C♯
En Aanndavaa En Jeevanae
Fm
என் மார்க்கமே முடிவே
D♯
En Maarkkamae Mutivae
G♯
என்னால் வருந்துதியை
A♯m
Ennaal Varunthuthiyai
D♯
நீரே ஏற்றுக்கொள்ளும் தேவே
G♯
Neerae Aettukkollum Thaevae
...விசுவாசியின்
...visuvaasiyin

Visuvaasiyin Kaathil Pada Chords Keyboard

G♯
visuvaasiyin Kaathi
C♯
l Pada
G♯
Yesu Enta Naamam
D♯
– Viruppaayava
G♯
r
A♯m
seviyil Thoni Inippaakuthu
D♯
Paasam –
G♯
2
G♯
pasiththa Aaththumaa
C♯
vai
Fm
pasiyaattum Mannaavathuvae
D♯
G♯
musippaaruthal, Ilaiththork
A♯m
kellaam
D♯
muttum Anthap Peyarae
G♯
– 2
...visuvaasiyin
G♯
thuyaraiyathu Neekki Kaayam
C♯
Aatti
Fm
kunappaduththu
D♯
m
G♯
payangal Yaavum Yesuve
A♯m
ntal
D♯
paranthotiyae Pokum
G♯
...visuvaasiyin
G♯
kaayappatta Iruthaya
C♯
ththai
Fm
kaluvi Suththappaduth
D♯
thum
G♯
maayaikonnda Nenjaiyathu
A♯m
D♯
mayakkaminti Vidukku
G♯
m
...visuvaasiyin
G♯
ellaiyillaak Kirupai
C♯
Fm
thiral Aettu Nirain
D♯
thirukkum
G♯
ellaa Naalum Maaraa Sel
A♯m
vam
D♯
Yesu Enta Peyarae
G♯
...visuvaasiyin
G♯
en Aanndavaa En Jeevanae
C♯
Fm
en Maarkkamae Mutivae
D♯
G♯
ennaal Varunthuthiyai
A♯m
D♯
neerae Aettukkollum Thaevae
G♯
...visuvaasiyin

Visuvaasiyin Kaathil Pada Chords Guitar


Visuvaasiyin Kaathil Pada Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Visuvaasiyin Kaathil Pada Chords in G♯ Scale

Visuvasiyin Kathil Pada Yesu Lyrics
தமிழ்