Nanti Nanti Yesu Raajaa in A Scale

A
நன்றி நன்றி இயேசு ராஜா
F♯m
A
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
A
நன்றி நன்றி இயேசு ராஜா
F♯m
E
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
A
A
உன்னத ராஜா உயர்ந்த தேவா
F♯m
A
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
A
உலகின் இரட்சகா உண்மை நாதா
C♯m
E7
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பே
A
ன்
…நன்றி நன்றி
A
எனக்காய் மரித்தீர் எனக்
F♯m
காய் உயிர்த்தீர்
A
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
A
என்னை பரலோகம் சேர்த்திட வரு
C♯m
வார்
E7
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பே
A
ன்
…நன்றி நன்றி
A
பரலோக தேவா பரிசுத்த ராஜா
F♯m
A
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
A
நீதி நிறைந்தவர் நித்திய ராஜா
C♯m
E7
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பே
A
ன்
…நன்றி நன்றி
A
மகிமையின் தேவா ராஜாதி ரா
F♯m
ஜா
A
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
A
மாட்சிமை நிறைந்தவர் மாறாத நே
C♯m
சர்
E7
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பே
A
ன்
…நன்றி நன்றி
A
நன்றி நன்றி இயேசு ராஜா
F♯m
Nanti Nanti Yesu Raajaa
A
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Unthan Naamam Sthoththarippaen
A
நன்றி நன்றி இயேசு ராஜா
F♯m
Nanti Nanti Yesu Raajaa
E
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
A
Unthan Naamam Sthoththarippaen
A
உன்னத ராஜா உயர்ந்த தேவா
F♯m
Unnatha Raajaa Uyarntha Thaevaa
A
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Unthan Naamam Sthoththarippaen
A
உலகின் இரட்சகா உண்மை நாதா
C♯m
Ulakin Iratchakaa Unnmai Naathaa
E7
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பே
A
ன்
unthan Naamam Sthoththarippaen
...நன்றி நன்றி
...nanti Nanti
A
எனக்காய் மரித்தீர் எனக்
F♯m
காய் உயிர்த்தீர்
Enakkaay Mariththeer Enakkaay Uyirththeer
A
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Unthan Naamam Sthoththarippaen
A
என்னை பரலோகம் சேர்த்திட வரு
C♯m
வார்
Ennai Paralokam Serththida Varuvaar
E7
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பே
A
ன்
unthan Naamam Sthoththarippaen
...நன்றி நன்றி
...nanti Nanti
A
பரலோக தேவா பரிசுத்த ராஜா
F♯m
Paraloka Thaevaa Parisuththa Raajaa
A
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Unthan Naamam Sthoththarippaen
A
நீதி நிறைந்தவர் நித்திய ராஜா
C♯m
Neethi Nirainthavar Niththiya Raajaa
E7
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பே
A
ன்
unthan Naamam Sthoththarippaen
...நன்றி நன்றி
...nanti Nanti
A
மகிமையின் தேவா ராஜாதி ரா
F♯m
ஜா
Makimaiyin Thaevaa Raajaathi Raajaa
A
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Unthan Naamam Sthoththarippaen
A
மாட்சிமை நிறைந்தவர் மாறாத நே
C♯m
சர்
Maatchimai Nirainthavar Maaraatha Naesar
E7
உந்தன் நாமம் ஸ்தோத்தரிப்பே
A
ன்
unthan Naamam Sthoththarippaen
...நன்றி நன்றி
...nanti Nanti

Nanti Nanti Yesu Raajaa Chords Keyboard

A
nanti Nanti Yesu Raajaa
F♯m
A
unthan Naamam Sthoththarippaen
A
nanti Nanti Yesu Raajaa
F♯m
E
unthan Naamam Sthoththarippaen
A
A
unnatha Raajaa Uyarntha Thaevaa
F♯m
A
unthan Naamam Sthoththarippaen
A
ulakin Iratchakaa Unnmai Naathaa
C♯m
E7
unthan Naamam Sthoththarippae
A
n
...nanti Nanti
A
enakkaay Mariththeer Enak
F♯m
kaay Uyirththeer
A
unthan Naamam Sthoththarippaen
A
ennai Paralokam Serththida Varu
C♯m
vaar
E7
unthan Naamam Sthoththarippae
A
n
...nanti Nanti
A
paraloka Thaevaa Parisuththa Raajaa
F♯m
A
unthan Naamam Sthoththarippaen
A
neethi Nirainthavar Niththiya Raajaa
C♯m
E7
unthan Naamam Sthoththarippae
A
n
...nanti Nanti
A
makimaiyin Thaevaa Raajaathi Raa
F♯m
jaa
A
unthan Naamam Sthoththarippaen
A
maatchimai Nirainthavar Maaraatha Nae
C♯m
sar
E7
unthan Naamam Sthoththarippae
A
n
...nanti Nanti

Nanti Nanti Yesu Raajaa Chords Guitar


Nanti Nanti Yesu Raajaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nanti Nanti Yesu Raajaa Chords in A Scale

தமிழ்