Raasaathi Raasan Yesu in D Scale

D
ராசாதி ராச
Bm
ன் இயேசு
D
இயேசு மகாராஜன்
A
D
அவர் ராஜ்யம் புவி எங்
G
கும்
D
மகா மாட்சியாய் விளங்க
D
அவர் திரு நா
G
மமே விளங்க
D
G♭
அவர் திரு நாமமே விளங்க(2)
Bm
D
அல்லேலூயா அல்லே
G
லூயா
A
அல்லேலூயாவே
D
Em
அல்பா ஓமேகா
G
அவர்க்கே அல்லேலூ
A
யாவே
D
D
உன்னதத்தின் தூதர்களே
A
ஒன்றாகக் கூடுங்
D
கள் – மன்ன
Em
ன் இயேசு
G
நாதருக்கே வான்
A
முடி சூட்டு
D
ங்கள்
…ராசாதி
D
நாலா தேசத்திலுள்ளோரே
A
நடந்து வாருங்க
D
ள் – மேலோ
Em
ன் இயேசு
G
நாதருக்கு மெ
A
ய்முடி சூட்டு
D
ங்கள்
…ராசாதி
D
இயேசு என்ற நாமத்தையே
A
எல்லாரும் பாடு
D
ங்கள் – ராஜா
Em
தி ராஜன்
G
தலைக்கு நன்
A
முடி சூட்டுங்
D
கள்
…ராசாதி
D
இந்த நல் தேசத்தார்களே
A
ஏகமாய் கூடுங்க
D
ள் – சிந்
Em
தையில்
G
மிகிழ்வடைந்தே செம்
A
முடி சூட்டுங்
D
கள்
…ராசாதி
D
குற்றமில்லா பாலகரே
A
கூடிக் குலாவுங்
D
கள் – வெற்
Em
றி வேந்தர்
G
இயேசுவுக்கே வெண்
A
முடி சூட்டுங்
D
கள்
…ராசாதி
D
சகல கூட்டத்தார்களே
A
சாஷ்டாங்கம் செய்யுங்
D
கள் – மகத்
Em
G
ராசரிவரே மாமு
A
டி சூட்டு
D
ங்கள்
…ராசாதி
D
ராசாதி ராச
Bm
ன் இயேசு
Raasaathi Raasan Yesu
D
இயேசு மகாராஜன்
A
Yesu Makaaraajan
D
அவர் ராஜ்யம் புவி எங்
G
கும்
Avar Raajyam Puvi Engum
D
மகா மாட்சியாய் விளங்க
Makaa Maatchiyaay Vilanga
D
அவர் திரு நா
G
மமே விளங்க
D
Avar Thiru Naamamae Vilanga
G♭
அவர் திரு நாமமே விளங்க(2)
Bm
Avar Thiru Naamamae Vilanga(2)
D
அல்லேலூயா அல்லே
G
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
A
அல்லேலூயாவே
D
Allaelooyaavae
Em
அல்பா ஓமேகா
G
அவர்க்கே அல்லேலூ
A
யாவே
D
Alpaa Omaekaa Avarkkae Allaelooyaavae
D
உன்னதத்தின் தூதர்களே
Unnathaththin Thootharkalae
A
ஒன்றாகக் கூடுங்
D
கள் – மன்ன
Em
ன் இயேசு
Ontakak Koodungal – Mannan Yesu
G
நாதருக்கே வான்
A
முடி சூட்டு
D
ங்கள்
Naatharukkae Vaanmuti Soottungal
...ராசாதி
...raasaathi
D
நாலா தேசத்திலுள்ளோரே
Naalaa Thaesaththilullorae
A
நடந்து வாருங்க
D
ள் – மேலோ
Em
ன் இயேசு
Nadanthu Vaarungal – Maelon Yesu
G
நாதருக்கு மெ
A
ய்முடி சூட்டு
D
ங்கள்
Naatharukku Meymuti Soottungal
...ராசாதி
...raasaathi
D
இயேசு என்ற நாமத்தையே
Yesu Enta Naamaththaiyae
A
எல்லாரும் பாடு
D
ங்கள் – ராஜா
Em
தி ராஜன்
Ellaarum Paadungal – Raajaathi Raajan
G
தலைக்கு நன்
A
முடி சூட்டுங்
D
கள்
Thalaikku Nanmuti Soottungal
...ராசாதி
...raasaathi
D
இந்த நல் தேசத்தார்களே
Intha Nal Thaesaththaarkalae
A
ஏகமாய் கூடுங்க
D
ள் – சிந்
Em
தையில்
Aekamaay Koodungal – Sinthaiyil
G
மிகிழ்வடைந்தே செம்
A
முடி சூட்டுங்
D
கள்
Mikilvatainthae Semmuti Soottungal
...ராசாதி
...raasaathi
D
குற்றமில்லா பாலகரே
Kuttamillaa Paalakarae
A
கூடிக் குலாவுங்
D
கள் – வெற்
Em
றி வேந்தர்
Kootik Kulaavungal – Vetti Vaenthar
G
இயேசுவுக்கே வெண்
A
முடி சூட்டுங்
D
கள்
Yesuvukkae Vennmuti Soottungal
...ராசாதி
...raasaathi
D
சகல கூட்டத்தார்களே
Sakala Koottaththaarkalae
A
சாஷ்டாங்கம் செய்யுங்
D
கள் – மகத்
Em
Saashdaangam Seyyungal – Makathva
G
ராசரிவரே மாமு
A
டி சூட்டு
D
ங்கள்
Raasarivarae Maamuti Soottungal
...ராசாதி
...raasaathi

Raasaathi Raasan Yesu Chords Keyboard

D
raasaathi Raasa
Bm
n Yesu
D
Yesu Makaaraajan
A
D
avar Raajyam Puvi Eng
G
kum
D
makaa Maatchiyaay Vilanga
D
avar Thiru Naa
G
mamae Vilanga
D
G♭
avar Thiru Naamamae Vilanga(2)
Bm
D
allaelooyaa Allae
G
looyaa
A
allaelooyaavae
D
Em
alpaa Omaekaa
G
Avarkkae Allaeloo
A
yaavae
D
D
unnathaththin Thootharkalae
A
ontakak Koodung
D
kal – Manna
Em
n Yesu
G
naatharukkae Vaan
A
muti Soottu
D
ngal
...raasaathi
D
naalaa Thaesaththilullorae
A
nadanthu Vaarunga
D
l – Maelo
Em
n Yesu
G
naatharukku Me
A
ymuti Soottu
D
ngal
...raasaathi
D
Yesu Enta Naamaththaiyae
A
ellaarum Paadu
D
ngal – Raajaa
Em
thi Raajan
G
thalaikku Nan
A
muti Soottung
D
kal
...raasaathi
D
intha Nal Thaesaththaarkalae
A
aekamaay Koodunga
D
l – Sin
Em
thaiyil
G
mikilvatainthae Sem
A
muti Soottung
D
kal
...raasaathi
D
kuttamillaa Paalakarae
A
kootik Kulaavung
D
kal – Ver
Em
ri Vaenthar
G
Yesuvukkae Venn
A
muti Soottung
D
kal
...raasaathi
D
sakala Koottaththaarkalae
A
saashdaangam Seyyung
D
kal – Makath
Em
va
G
raasarivarae Maamu
A
ti Soottu
D
ngal
...raasaathi

Raasaathi Raasan Yesu Chords Guitar


Raasaathi Raasan Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Raasaathi Raasan Yesu Chords in D Scale

Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal Lyrics
தமிழ்