Thulluthaiyaa, Um Naamam Sollach Solla in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
துள்ளுதையா, உம் நா
D♯m
மம் சொல்லச் சொல்ல
G♯
C♯
துதித்து துதித்து தினம்
F♯
மகிழ்ந்து
F♯
மகி
D♯
ழ்ந்து மனம் து
G♯
ள்ளுதையா
C♯
C♯
அன்பு பெருகுதையா
F♯
– என்
D♯m
அப்பாவின் நி
G♯
ழல்தனிலே
C♯
F♯
அபிஷேகம் வளருதையா
D♯m
G♯
எபிநேசர் பார்வையிலே
C♯
…துள்ளுதையா
C♯
உள்ளங்கள் மகிழுதையா
F♯
D♯m
உம்மோடு இருக்
G♯
கையிலே
C♯
F♯
பள்ளங்கள் நிரம்புதையா
D♯m
G♯
பாடித் துதிக்கையிலே
C♯
C♯
நம்பிக்கை வளருதையா
F♯
D♯m
நாதா உம் பா
G♯
த்த்திலே
C♯
F♯
நன்மைகள் பெருகுதையா
D♯m
G♯
நாள்தோறும் துதிக்கையிலே
C♯
…துள்ளுதையா
C♯
நோய்கள் நீங்குதையா
F♯
– உம்மை
D♯m
நோக்கிப் பா
G♯
ர்க்கையிலே
C♯
F♯
பேய்கள் அலறுதையா
D♯m
G♯
பெரியவர் நாமத்திலே
C♯
…துள்ளுதையா
C♯
கண்ணீர்கள் மறையுதையா
F♯
D♯m
கர்த்தர் உம்
G♯
சமூகத்திலே
C♯
F♯
காயங்கள் ஆறுதையா
D♯m
G♯
கருத்தோடு துதிக்கையிலே
C♯
…துள்ளுதையா
C♯
துள்ளுதையா, உம் நா
D♯m
மம் சொல்லச் சொல்ல
G♯
Thulluthaiyaa, Um Naamam Sollach Solla
C♯
துதித்து துதித்து தினம்
F♯
மகிழ்ந்து
Thuthiththu Thuthiththu Thinam Makilnthu
F♯
மகி
D♯
ழ்ந்து மனம் து
G♯
ள்ளுதையா
C♯
Makilnthu Manam Thulluthaiyaa
C♯
அன்பு பெருகுதையா
F♯
– என்
Anpu Perukuthaiyaa – En
D♯m
அப்பாவின் நி
G♯
ழல்தனிலே
C♯
Appaavin Nilalthanilae
F♯
அபிஷேகம் வளருதையா
D♯m
Apishaekam Valaruthaiyaa
G♯
எபிநேசர் பார்வையிலே
C♯
Epinaesar Paarvaiyilae
...துள்ளுதையா
...thulluthaiyaa
C♯
உள்ளங்கள் மகிழுதையா
F♯
Ullangal Makiluthaiyaa
D♯m
உம்மோடு இருக்
G♯
கையிலே
C♯
Ummodu Irukkaiyilae
F♯
பள்ளங்கள் நிரம்புதையா
D♯m
Pallangal Niramputhaiyaa
G♯
பாடித் துதிக்கையிலே
C♯
Paatith Thuthikkaiyilae
C♯
நம்பிக்கை வளருதையா
F♯
Nampikkai Valaruthaiyaa
D♯m
நாதா உம் பா
G♯
த்த்திலே
C♯
Naathaa Um Paathththilae
F♯
நன்மைகள் பெருகுதையா
D♯m
Nanmaikal Perukuthaiyaa
G♯
நாள்தோறும் துதிக்கையிலே
C♯
Naalthorum Thuthikkaiyilae
...துள்ளுதையா
...thulluthaiyaa
C♯
நோய்கள் நீங்குதையா
F♯
– உம்மை
Nnoykal Neenguthaiyaa – Ummai
D♯m
நோக்கிப் பா
G♯
ர்க்கையிலே
C♯
Nnokkip Paarkkaiyilae
F♯
பேய்கள் அலறுதையா
D♯m
Paeykal Alaruthaiyaa
G♯
பெரியவர் நாமத்திலே
C♯
Periyavar Naamaththilae
...துள்ளுதையா
...thulluthaiyaa
C♯
கண்ணீர்கள் மறையுதையா
F♯
Kannnneerkal Maraiyuthaiyaa
D♯m
கர்த்தர் உம்
G♯
சமூகத்திலே
C♯
Karththar Um Samookaththilae
F♯
காயங்கள் ஆறுதையா
D♯m
Kaayangal Aaruthaiyaa
G♯
கருத்தோடு துதிக்கையிலே
C♯
Karuththodu Thuthikkaiyilae
...துள்ளுதையா
...thulluthaiyaa

Thulluthaiyaa, Um Naamam Sollach Solla Chords Keyboard

C♯
thulluthaiyaa, Um Naa
D♯m
mam Sollach Solla
G♯
C♯
thuthiththu Thuthiththu Thinam
F♯
Makilnthu
F♯
maki
D♯
lnthu Manam Thu
G♯
lluthaiyaa
C♯
C♯
anpu Perukuthaiyaa
F♯
– En
D♯m
appaavin Ni
G♯
lalthanilae
C♯
F♯
apishaekam Valaruthaiyaa
D♯m
G♯
epinaesar Paarvaiyilae
C♯
...thulluthaiyaa
C♯
ullangal Makiluthaiyaa
F♯
D♯m
ummodu Iruk
G♯
kaiyilae
C♯
F♯
pallangal Niramputhaiyaa
D♯m
G♯
paatith Thuthikkaiyilae
C♯
C♯
nampikkai Valaruthaiyaa
F♯
D♯m
naathaa Um Paa
G♯
thththilae
C♯
F♯
nanmaikal Perukuthaiyaa
D♯m
G♯
naalthorum Thuthikkaiyilae
C♯
...thulluthaiyaa
C♯
Nnoykal Neenguthaiyaa
F♯
– Ummai
D♯m
Nnokkip Paa
G♯
rkkaiyilae
C♯
F♯
paeykal Alaruthaiyaa
D♯m
G♯
periyavar Naamaththilae
C♯
...thulluthaiyaa
C♯
kannnneerkal Maraiyuthaiyaa
F♯
D♯m
karththar Um
G♯
samookaththilae
C♯
F♯
kaayangal Aaruthaiyaa
D♯m
G♯
karuththodu Thuthikkaiyilae
C♯
...thulluthaiyaa

Thulluthaiyaa, Um Naamam Sollach Solla Chords Guitar


Thulluthaiyaa, Um Naamam Sollach Solla Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thulluthaiyaa, Um Naamam Sollach Solla Chords in D♭ Scale

Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா Lyrics
தமிழ்