Full Screen ?
 

கொக்கரக்கோ (2)

கொக்கரக்கோ (2)
சேவல் குவுது – அது
கொக்கரக்கோ (2) உன்னை அழைக்குது
கொக்கரக்கோ கோ – கோ – கோ
கொக்கரக்கோ
காலை வேளை பிறந்ததென்று
கூவி எழும்புதே – உன்னை
கர்த்தர் இயேசு பாதத்தையே
தேடச் சொல்லுது
மூன்று முறை மறுதலித்த பேதுருவையும் அங்கு
இரண்டு முறை கொக்கரித்து அழ வைத்தது

கொக்கரக்கோ (2) Lyrics in English

kokkarakko (2)
seval kuvuthu - athu
kokkarakko (2) unnai alaikkuthu
kokkarakko ko - ko - ko
kokkarakko
kaalai vaelai piranthathentu
koovi elumputhae - unnai
karththar Yesu paathaththaiyae
thaedach solluthu
moontu murai maruthaliththa paethuruvaiyum angu
iranndu murai kokkariththu ala vaiththathu

PowerPoint Presentation Slides for the song கொக்கரக்கோ (2)

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கொக்கரக்கோ (2) PPT

தமிழ்