Full Screen ?
 

Melliya Paadal Ontru - மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்

மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான் பாடுவேன்
மீட்பராம் இயேசுவையே நான் உயர்த்துவேன்
உன்னத தேவனுக்கு நான் பாடுவேன்
எனக்காய் வந்தவரை நான் உயர்த்துவேன்

வழுவாமல் என்னை காப்பவரே
மார்போடு அணைத்தென்னை தேற்றுவாரே
தம் தோளில் சுமந்தென்னை தாங்குவாரே
நெருக்கத்தின் கண்ணீரை துடைப்பாரே

போற்றுவேன் (நான்) போற்றுவேன்
என் உயிருள்ள நாளெல்லாம்-2-ஆ ஆ ஆ ஆ
என் உயிருள்ள நாளெல்லாம்-2

என்னை நடத்திடும் தந்தை நீரே
என்னை தழுவிடும் தாயும் நீரே
என்னை புரிந்திட்ட நண்பன் நீரே
என்னை சூழ்ந்திட்ட சொந்தம் நீரே

எந்தன் குற்றமெல்லாம் மன்னித்தீரே
எந்தன் நோய்களெல்லாம் குணமாக்கினீர்
என் உயிரை அழிவுக்கு விலக்கினீரே
என்னை இரக்கத்தால் முடிசூட்டினீர்

போற்றுவேன் (நான்) போற்றுவேன்
என் உயிருள்ள நாளெல்லாம்-2-ஆ ஆ ஆ ஆ
என் உயிருள்ள நாளெல்லாம்-2

கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றாரே
குறைவு என் வாழ்வில் இனி இல்லையே
எந்த பொல்லாப்புக்கும் பயப்படேனே
கர்த்தராம் தேவன் எந்தன் கூட உண்டே

சத்ருக்கள் முன்பாக அபிஷேகித்தீர்
எதிரிகள் முன்பாக உயர்த்திடுவீர்
உயிரோடு நான் வாழும் நாட்களெல்லாம்
நன்மையும் கிருபையும் தொடர செய்தீர்

போற்றுவேன் (நான்) போற்றுவேன்
என் உயிருள்ள நாளெல்லாம்-2-ஆ ஆ ஆ ஆ
என் உயிருள்ள நாளெல்லாம்-2

Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான் Lyrics in English

melliya paadal ontu naan paaduvaen
meetparaam Yesuvaiyae naan uyarththuvaen
unnatha thaevanukku naan paaduvaen
enakkaay vanthavarai naan uyarththuvaen

valuvaamal ennai kaappavarae
maarpodu annaiththennai thaettuvaarae
tham tholil sumanthennai thaanguvaarae
nerukkaththin kannnneerai thutaippaarae

pottuvaen (naan) pottuvaen
en uyirulla naalellaam-2-aa aa aa aa
en uyirulla naalellaam-2

ennai nadaththidum thanthai neerae
ennai thaluvidum thaayum neerae
ennai purinthitta nannpan neerae
ennai soolnthitta sontham neerae

enthan kuttamellaam manniththeerae
enthan Nnoykalellaam kunamaakkineer
en uyirai alivukku vilakkineerae
ennai irakkaththaal mutisoottineer

pottuvaen (naan) pottuvaen
en uyirulla naalellaam-2-aa aa aa aa
en uyirulla naalellaam-2

karththar en maeypparaay irukkintarae
kuraivu en vaalvil ini illaiyae
entha pollaappukkum payappataenae
karththaraam thaevan enthan kooda unntae

sathrukkal munpaaka apishaekiththeer
ethirikal munpaaka uyarththiduveer
uyirodu naan vaalum naatkalellaam
nanmaiyum kirupaiyum thodara seytheer

pottuvaen (naan) pottuvaen
en uyirulla naalellaam-2-aa aa aa aa
en uyirulla naalellaam-2

PowerPoint Presentation Slides for the song Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான் PPT
Melliya Paadal Ontru PPT

Song Lyrics in Tamil & English

மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான் பாடுவேன்
melliya paadal ontu naan paaduvaen
மீட்பராம் இயேசுவையே நான் உயர்த்துவேன்
meetparaam Yesuvaiyae naan uyarththuvaen
உன்னத தேவனுக்கு நான் பாடுவேன்
unnatha thaevanukku naan paaduvaen
எனக்காய் வந்தவரை நான் உயர்த்துவேன்
enakkaay vanthavarai naan uyarththuvaen

வழுவாமல் என்னை காப்பவரே
valuvaamal ennai kaappavarae
மார்போடு அணைத்தென்னை தேற்றுவாரே
maarpodu annaiththennai thaettuvaarae
தம் தோளில் சுமந்தென்னை தாங்குவாரே
tham tholil sumanthennai thaanguvaarae
நெருக்கத்தின் கண்ணீரை துடைப்பாரே
nerukkaththin kannnneerai thutaippaarae

போற்றுவேன் (நான்) போற்றுவேன்
pottuvaen (naan) pottuvaen
என் உயிருள்ள நாளெல்லாம்-2-ஆ ஆ ஆ ஆ
en uyirulla naalellaam-2-aa aa aa aa
என் உயிருள்ள நாளெல்லாம்-2
en uyirulla naalellaam-2

என்னை நடத்திடும் தந்தை நீரே
ennai nadaththidum thanthai neerae
என்னை தழுவிடும் தாயும் நீரே
ennai thaluvidum thaayum neerae
என்னை புரிந்திட்ட நண்பன் நீரே
ennai purinthitta nannpan neerae
என்னை சூழ்ந்திட்ட சொந்தம் நீரே
ennai soolnthitta sontham neerae

எந்தன் குற்றமெல்லாம் மன்னித்தீரே
enthan kuttamellaam manniththeerae
எந்தன் நோய்களெல்லாம் குணமாக்கினீர்
enthan Nnoykalellaam kunamaakkineer
என் உயிரை அழிவுக்கு விலக்கினீரே
en uyirai alivukku vilakkineerae
என்னை இரக்கத்தால் முடிசூட்டினீர்
ennai irakkaththaal mutisoottineer

போற்றுவேன் (நான்) போற்றுவேன்
pottuvaen (naan) pottuvaen
என் உயிருள்ள நாளெல்லாம்-2-ஆ ஆ ஆ ஆ
en uyirulla naalellaam-2-aa aa aa aa
என் உயிருள்ள நாளெல்லாம்-2
en uyirulla naalellaam-2

கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றாரே
karththar en maeypparaay irukkintarae
குறைவு என் வாழ்வில் இனி இல்லையே
kuraivu en vaalvil ini illaiyae
எந்த பொல்லாப்புக்கும் பயப்படேனே
entha pollaappukkum payappataenae
கர்த்தராம் தேவன் எந்தன் கூட உண்டே
karththaraam thaevan enthan kooda unntae

சத்ருக்கள் முன்பாக அபிஷேகித்தீர்
sathrukkal munpaaka apishaekiththeer
எதிரிகள் முன்பாக உயர்த்திடுவீர்
ethirikal munpaaka uyarththiduveer
உயிரோடு நான் வாழும் நாட்களெல்லாம்
uyirodu naan vaalum naatkalellaam
நன்மையும் கிருபையும் தொடர செய்தீர்
nanmaiyum kirupaiyum thodara seytheer

போற்றுவேன் (நான்) போற்றுவேன்
pottuvaen (naan) pottuvaen
என் உயிருள்ள நாளெல்லாம்-2-ஆ ஆ ஆ ஆ
en uyirulla naalellaam-2-aa aa aa aa
என் உயிருள்ள நாளெல்லாம்-2
en uyirulla naalellaam-2

தமிழ்