Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ruth 1:2 in Tamil

Ruth 1:2 in Tamil Bible Ruth Ruth 1

ரூத் 1:2
அந்த மனுஷனுடைய பேர் எலிமெலேக்கு, அவன் மனைவியின் பேர் நகோமி, அவனுடைய இரண்டு குமாரரில் ஒருவன் பேர் மக்லோன், மற்றொருவன் பேர் கிலியோன்; யூதாவிலுள்ள பெத்லெகேம் ஊராகிய எப்பிராத்தியராகிய அவர்கள் மோவாப்தேசத்திற்குப் போய், அங்கே இருந்துவிட்டார்கள்.

Tamil Indian Revised Version
நீ கசப்பான விஷத்திலும் பாவக்கட்டிலும் அகப்பட்டிருக்கிறதாகக் காண்கிறேன் என்றான்.

Tamil Easy Reading Version
நீ வெறுப்பினாலும், பொறாமையினாலும் நிரம்பி, பாவத்தால் ஆளப்பட்டிருப்பதை நான் பார்க்கிறேன்” என்றான்.

Thiru Viviliam
ஏனென்றால், நீ கசப்பு நிறைந்த உள்ளத்தினனாய் தீவினைக்கு அடிமையாயிருப்பதை நான் காண்கிறேன்” என்று கூறினார்.

Acts 8:22Acts 8Acts 8:24

King James Version (KJV)
For I perceive that thou art in the gall of bitterness, and in the bond of iniquity.

American Standard Version (ASV)
For I see that thou art in the gall of bitterness and in the bond of iniquity.

Bible in Basic English (BBE)
For I see that you are prisoned in bitter envy and the chains of sin.

Darby English Bible (DBY)
for I see thee to be in the gall of bitterness, and bond of unrighteousness.

World English Bible (WEB)
For I see that you are in the gall of bitterness and in the bondage of iniquity.”

Young’s Literal Translation (YLT)
for in the gall of bitterness, and bond of unrighteousness, I perceive thee being.’

அப்போஸ்தலர் Acts 8:23
நீ கசப்பான பிச்சிலும் பாவக்கட்டிலும் அகப்பட்டிருக்கிறதாகக் காண்கிறேன் என்றான்.
For I perceive that thou art in the gall of bitterness, and in the bond of iniquity.

For
εἰςeisees
I
perceive
γὰρgargahr
that
thou
χολὴνcholēnhoh-LANE
art
πικρίαςpikriaspee-KREE-as
in
καὶkaikay
gall
the
σύνδεσμονsyndesmonSYOON-thay-smone
of
bitterness,
ἀδικίαςadikiasah-thee-KEE-as
and
ὁρῶhorōoh-ROH
in
the
bond
σεsesay
of
iniquity.
ὄνταontaONE-ta

ரூத் 1:2 in English

antha Manushanutaiya Paer Elimelaekku, Avan Manaiviyin Paer Nakomi, Avanutaiya Iranndu Kumaararil Oruvan Paer Maklon, Mattaொruvan Paer Kiliyon; Yoothaavilulla Pethlekaem Ooraakiya Eppiraaththiyaraakiya Avarkal Movaapthaesaththirkup Poy, Angae Irunthuvittarkal.


Tags அந்த மனுஷனுடைய பேர் எலிமெலேக்கு அவன் மனைவியின் பேர் நகோமி அவனுடைய இரண்டு குமாரரில் ஒருவன் பேர் மக்லோன் மற்றொருவன் பேர் கிலியோன் யூதாவிலுள்ள பெத்லெகேம் ஊராகிய எப்பிராத்தியராகிய அவர்கள் மோவாப்தேசத்திற்குப் போய் அங்கே இருந்துவிட்டார்கள்
Ruth 1:2 in Tamil Concordance Ruth 1:2 in Tamil Interlinear Ruth 1:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ruth 1