Ukantha Kaannikkaiyaay in B Scale

B
உகந்த காணிக்கையாய்
E
F♯
ஒப்புக் கொடுத்தேனையா
B
F♯
சுகந்த வாசனையாய்
F♯7
உகர்ந்து மகிழுமையா
B
B
தகப்பனே உம் பீடத்தி
E
ல்
F♯
தகனபலி
E
யானேன்
B
B
அக்கினி இறக்கிவிடு
E
ம்
B
முற்றிலும் எ
F♯
ரித்துவிடு
B
ம் உகந்த
B
வேண்டாத பலவீனங்கள்
E
F♯
ஆண்டவா முன் வைக்கி
E
ன்றேன்
B
B
மீண்டும் தலை தூக்கா
E
மல்
B
மாண்டு மடி
F♯
யட்டுமே
B
B
கண்கள் தூய்மையாக்கு
E
ம்
F♯
கர்த்தா உமைப் பார்
E
க்கணும்
B
என்
B
காதுகள் திறந்தருளு
E
ம்
B
கர்த்தர் உம் கு
F♯
ரல் கேட்க
B
ணும் என்
B
அப்பா உம் சமூகத்தில்
E
F♯
ஆர்வமாய் வந்தே
E
னையா
B
B
தப்பாமல் வனைந்து கொள்
E
ளும்
B
உப்பாகப் பயன்
F♯
படுத்தும்
B
B
உகந்த காணிக்கையாய்
E
Ukantha Kaannikkaiyaay
F♯
ஒப்புக் கொடுத்தேனையா
B
Oppuk Koduththaenaiyaa
F♯
சுகந்த வாசனையாய்
Sukantha Vaasanaiyaay
F♯7
உகர்ந்து மகிழுமையா
B
ukarnthu Makilumaiyaa
B
தகப்பனே உம் பீடத்தி
E
ல்
Thakappanae Um Peedaththil
F♯
தகனபலி
E
யானேன்
B
Thakanapaliyaanaen
B
அக்கினி இறக்கிவிடு
E
ம்
Akkini Irakkividum
B
முற்றிலும் எ
F♯
ரித்துவிடு
B
ம் உகந்த
Muttilum Eriththuvidum Ukantha
B
வேண்டாத பலவீனங்கள்
E
Vaenndaatha Palaveenangal
F♯
ஆண்டவா முன் வைக்கி
E
ன்றேன்
B
Aanndavaa Mun Vaikkinten
B
மீண்டும் தலை தூக்கா
E
மல்
Meenndum Thalai Thookkaamal
B
மாண்டு மடி
F♯
யட்டுமே
B
Maanndu Matiyattumae
B
கண்கள் தூய்மையாக்கு
E
ம்
Kannkal Thooymaiyaakkum
F♯
கர்த்தா உமைப் பார்
E
க்கணும்
B
என்
Karththaa Umaip Paarkkanum En
B
காதுகள் திறந்தருளு
E
ம்
Kaathukal Thirantharulum
B
கர்த்தர் உம் கு
F♯
ரல் கேட்க
B
ணும் என்
Karththar Um Kural Kaetkanum En
B
அப்பா உம் சமூகத்தில்
E
Appaa Um Samookaththil
F♯
ஆர்வமாய் வந்தே
E
னையா
B
Aarvamaay Vanthaenaiyaa
B
தப்பாமல் வனைந்து கொள்
E
ளும்
Thappaamal Vanainthu Kollum
B
உப்பாகப் பயன்
F♯
படுத்தும்
B
Uppaakap Payanpaduththum

Ukantha Kaannikkaiyaay Chords Keyboard

B
ukantha Kaannikkaiyaay
E
F♯
oppuk Koduththaenaiyaa
B
F♯
sukantha Vaasanaiyaay
F♯7
ukarnthu Makilumaiyaa
B
B
thakappanae Um Peedaththi
E
l
F♯
thakanapali
E
yaanaen
B
B
akkini Irakkividu
E
m
B
muttilum E
F♯
riththuvidu
B
m Ukantha
B
vaenndaatha Palaveenangal
E
F♯
aanndavaa Mun Vaikki
E
nten
B
B
meenndum Thalai Thookkaa
E
mal
B
maanndu Mati
F♯
yattumae
B
B
kannkal Thooymaiyaakku
E
m
F♯
karththaa Umaip Paar
E
kkanum
B
En
B
kaathukal Thirantharulu
E
m
B
karththar Um Ku
F♯
ral Kaetka
B
num En
B
appaa Um Samookaththil
E
F♯
aarvamaay Vanthae
E
naiyaa
B
B
thappaamal Vanainthu Kol
E
lum
B
uppaakap Payan
F♯
paduththum
B

Ukantha Kaannikkaiyaay Chords Guitar


Ukantha Kaannikkaiyaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ukantha Kaannikkaiyaay Chords in B Scale

Uganda kanikkai Lyrics
தமிழ்