Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Titus 2:5 in Tamil

Titus 2:5 in Tamil Bible Titus Titus 2

தீத்து 2:5
தெளிந்த புத்தியுள்ளவர்களும், கற்புள்ளவர்களும், வீட்டில் தரித்திருக்கிறவர்களும், நல்லவர்களும், தங்கள் புருஷருக்குக் கீழ்ப்படிகிறவர்களுமாயிக்கும்படி, அவர்களுக்குப் படிப்பிக்கத்தக்க நற்காரியங்களைப் போதிக்கிறவர்களுமாயிருக்கவும் முதிர்வயதுள்ள ஸ்திரீகளுக்குப் புத்திசொல்லு.


தீத்து 2:5 in English

thelintha Puththiyullavarkalum, Karpullavarkalum, Veettil Thariththirukkiravarkalum, Nallavarkalum, Thangal Purusharukkuk Geelppatikiravarkalumaayikkumpati, Avarkalukkup Patippikkaththakka Narkaariyangalaip Pothikkiravarkalumaayirukkavum Muthirvayathulla Sthireekalukkup Puththisollu.


Tags தெளிந்த புத்தியுள்ளவர்களும் கற்புள்ளவர்களும் வீட்டில் தரித்திருக்கிறவர்களும் நல்லவர்களும் தங்கள் புருஷருக்குக் கீழ்ப்படிகிறவர்களுமாயிக்கும்படி அவர்களுக்குப் படிப்பிக்கத்தக்க நற்காரியங்களைப் போதிக்கிறவர்களுமாயிருக்கவும் முதிர்வயதுள்ள ஸ்திரீகளுக்குப் புத்திசொல்லு
Titus 2:5 in Tamil Concordance Titus 2:5 in Tamil Interlinear Titus 2:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Titus 2