Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Peter 3:1 in Tamil

1 पत्रुस 3:1 Bible 1 Peter 1 Peter 3

1 பேதுரு 3:1
அந்தப்படி மனைவிகளே, உங்கள்சொந்தப் புருஷர்களுக்குக் கீழ்ப்படிந்திருங்கள்; அப்பொழுது அவர்களில் யாராவது திருவசனத்திற்குக் கீழ்ப்படியாதவர்களாயிருந்தால், பயபக்தியோடுகூடிய உங்கள் கற்புள்ள நடக்கையை அவர்கள் பார்த்து,


1 பேதுரு 3:1 in English

anthappati Manaivikalae, Ungalsonthap Purusharkalukkuk Geelppatinthirungal; Appoluthu Avarkalil Yaaraavathu Thiruvasanaththirkuk Geelppatiyaathavarkalaayirunthaal, Payapakthiyodukootiya Ungal Karpulla Nadakkaiyai Avarkal Paarththu,


Tags அந்தப்படி மனைவிகளே உங்கள்சொந்தப் புருஷர்களுக்குக் கீழ்ப்படிந்திருங்கள் அப்பொழுது அவர்களில் யாராவது திருவசனத்திற்குக் கீழ்ப்படியாதவர்களாயிருந்தால் பயபக்தியோடுகூடிய உங்கள் கற்புள்ள நடக்கையை அவர்கள் பார்த்து
1 Peter 3:1 in Tamil Concordance 1 Peter 3:1 in Tamil Interlinear 1 Peter 3:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Peter 3