Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Zechariah 8:9 in Tamil

Zechariah 8:9 in Tamil Bible Zechariah Zechariah 8

சகரியா 8:9
சேனைகளுடைய கர்த்தரின் வீடாகிய ஆலயம் கட்டப்படும்படிக்கு அதின் அஸ்திபாரங்கள் போடப்பட்ட நாள்முதற் கொண்டிருக்கிற தீர்க்கதரிசிகளின் வாயினால் இந்த வார்த்தைகளை இந்நாட்களில் கேட்டுவருகிறவர்களே, உங்கள் கைகள் திடப்படக்கடவது என்று சேனைகளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.

Tamil Indian Revised Version
அப்பொழுது உன்னுடைய களஞ்சியங்கள் பூரணமாக நிரம்பும்; உன்னுடைய ஆலைகளில் திராட்சைரசம் புரண்டோடும்.

Tamil Easy Reading Version
அப்போது உனக்குத் தேவையான அனைத்தையும் நீ பெறுவாய் உனது களஞ்சியங்கள் தானியங்களால் நிரம்பும். உனது பாத்திரங்கள் திராட்சைரசத்தால் நிரம்பும்.

Thiru Viviliam
அப்பொழுது உன் களஞ்சியங்கள் நிறைந்திருக்கும்; குடங்களில் திராட்சை இரசம் வழிந்தோடும்.

Proverbs 3:9Proverbs 3Proverbs 3:11

King James Version (KJV)
So shall thy barns be filled with plenty, and thy presses shall burst out with new wine.

American Standard Version (ASV)
So shall thy barns be filled with plenty, And thy vats shall overflow with new wine.

Bible in Basic English (BBE)
So your store-houses will be full of grain, and your vessels overflowing with new wine.

Darby English Bible (DBY)
so shall thy barns be filled with plenty, and thy vats shall overflow with new wine.

World English Bible (WEB)
So your barns will be filled with plenty, And your vats will overflow with new wine.

Young’s Literal Translation (YLT)
And filled are thy barns `with’ plenty, And `with’ new wine thy presses break forth.

நீதிமொழிகள் Proverbs 3:10
அப்பொழுது உன் களஞ்சியங்கள் பூரணமாய் நிரம்பும்; உன் ஆலைகளில் திராட்சரசம் புரண்டோடும்.
So shall thy barns be filled with plenty, and thy presses shall burst out with new wine.

So
shall
thy
barns
וְיִמָּלְא֣וּwĕyimmolʾûveh-yee-mole-OO
be
filled
אֲסָמֶ֣יךָʾăsāmêkāuh-sa-MAY-ha
with
plenty,
שָׂבָ֑עśābāʿsa-VA
presses
thy
and
וְ֝תִיר֗וֹשׁwĕtîrôšVEH-tee-ROHSH
shall
burst
out
יְקָבֶ֥יךָyĕqābêkāyeh-ka-VAY-ha
with
new
wine.
יִפְרֹֽצוּ׃yiprōṣûyeef-roh-TSOO

சகரியா 8:9 in English

senaikalutaiya Karththarin Veedaakiya Aalayam Kattappadumpatikku Athin Asthipaarangal Podappatta Naalmuthar Konntirukkira Theerkkatharisikalin Vaayinaal Intha Vaarththaikalai Innaatkalil Kaettuvarukiravarkalae, Ungal Kaikal Thidappadakkadavathu Entu Senaikalin Karththar Sollukiraar.


Tags சேனைகளுடைய கர்த்தரின் வீடாகிய ஆலயம் கட்டப்படும்படிக்கு அதின் அஸ்திபாரங்கள் போடப்பட்ட நாள்முதற் கொண்டிருக்கிற தீர்க்கதரிசிகளின் வாயினால் இந்த வார்த்தைகளை இந்நாட்களில் கேட்டுவருகிறவர்களே உங்கள் கைகள் திடப்படக்கடவது என்று சேனைகளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
Zechariah 8:9 in Tamil Concordance Zechariah 8:9 in Tamil Interlinear Zechariah 8:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Zechariah 8