Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Chronicles 24:4 in Tamil

1 Chronicles 24:4 Bible 1 Chronicles 1 Chronicles 24

1 நாளாகமம் 24:4
அவர்களை வகுக்கிறபோது, இத்தாமாரின் புத்திரரைப்பார்க்கிலும் எலெயாசாரின் புத்திரருக்குள்ளே தலைமையானவர்கள் அதிகமானபேர் காணப்பட்டபடியினால், எலெயாசாரின் புத்திரரில் பதினாறுபேர் தங்கள் பிதாக்களுடைய குடும்பத்துக்கும், இத்தாமாரின் புத்திரரில் எட்டுப்பேர் தங்கள் பிதாக்களுடைய குடும்பத்துக்கும் தலைமையாக வைக்கப்பட்டார்கள்.

Tamil Indian Revised Version
தேவன் தங்களுடைய கன்மலையென்றும், உன்னதமான தேவன் தங்களுடைய மீட்பர் என்றும், நினைவுகூர்ந்தார்கள்.

Tamil Easy Reading Version
தேவனே அவர்கள் கன்மலையென்று அந்த ஜனங்கள் நினைவுக்கூர்ந்தார்கள். மிக உன்னதமான தேவன் அவர்களைக் காப்பாற்றினார் என்பதை நினைத்து பார்த்தார்கள்.

Thiru Viviliam
⁽கடவுள் தங்கள் கற்பாறை என்பதையும்␢ உன்னதரான இறைவன்␢ தங்கள் மீட்பர் என்பதையும்␢ அவர்கள் நினைவில் கொண்டனர்.⁾

சங்கீதம் 78:34சங்கீதம் 78சங்கீதம் 78:36

King James Version (KJV)
And they remembered that God was their rock, and the high God their redeemer.

American Standard Version (ASV)
And they remembered that God was their rock, And the Most High God their redeemer.

Bible in Basic English (BBE)
In the memory that God was their Rock, and the Most High God their saviour.

Darby English Bible (DBY)
And they remembered that God was their rock, and ùGod, the Most High, their redeemer.

Webster’s Bible (WBT)
And they remembered that God was their rock, and the high God their redeemer.

World English Bible (WEB)
They remembered that God was their rock, The Most High God their redeemer.

Young’s Literal Translation (YLT)
And they remember that God `is’ their rock, And God Most High their redeemer.

சங்கீதம் Psalm 78:35
தேவன் தங்கள் கன்மலையென்றும், உன்னதமான தேவன் தங்கள் மீட்பர் என்றும், நினைவுகூர்ந்தார்கள்.
And they remembered that God was their rock, and the high God their redeemer.

And
they
remembered
וַֽ֭יִּזְכְּרוּwayyizkĕrûVA-yeez-keh-roo
that
כִּֽיkee
God
אֱלֹהִ֣יםʾĕlōhîmay-loh-HEEM
rock,
their
was
צוּרָ֑םṣûrāmtsoo-RAHM
and
the
high
וְאֵ֥לwĕʾēlveh-ALE
God
עֶ֝לְי֗וֹןʿelyônEL-YONE
their
redeemer.
גֹּאֲלָֽם׃gōʾălāmɡoh-uh-LAHM

1 நாளாகமம் 24:4 in English

avarkalai Vakukkirapothu, Iththaamaarin Puththiraraippaarkkilum Eleyaasaarin Puththirarukkullae Thalaimaiyaanavarkal Athikamaanapaer Kaanappattapatiyinaal, Eleyaasaarin Puththiraril Pathinaarupaer Thangal Pithaakkalutaiya Kudumpaththukkum, Iththaamaarin Puththiraril Ettuppaer Thangal Pithaakkalutaiya Kudumpaththukkum Thalaimaiyaaka Vaikkappattarkal.


Tags அவர்களை வகுக்கிறபோது இத்தாமாரின் புத்திரரைப்பார்க்கிலும் எலெயாசாரின் புத்திரருக்குள்ளே தலைமையானவர்கள் அதிகமானபேர் காணப்பட்டபடியினால் எலெயாசாரின் புத்திரரில் பதினாறுபேர் தங்கள் பிதாக்களுடைய குடும்பத்துக்கும் இத்தாமாரின் புத்திரரில் எட்டுப்பேர் தங்கள் பிதாக்களுடைய குடும்பத்துக்கும் தலைமையாக வைக்கப்பட்டார்கள்
1 Chronicles 24:4 in Tamil Concordance 1 Chronicles 24:4 in Tamil Interlinear 1 Chronicles 24:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Chronicles 24