Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Chronicles 29:4 in Tamil

1 इतिहास 29:4 Bible 1 Chronicles 1 Chronicles 29

1 நாளாகமம் 29:4
அறைகளின் சுவர்களை மூடுவதற்காகவும், பொன்வேலைக்குப் பொன்னும், வெள்ளிவேலைக்கு வெள்ளியும் உண்டாயிருக்கிறதற்காகவும், கம்மாளர் செய்யும்வேலை அனைத்திற்காகவும, ஓப்பீரின் தங்கமாகிய மூவாயிரம் தாலந்து தங்கத்தையும், சுத்த வெள்ளியாகிய ஏழாயிரம் தாலந்து வெள்ளியையும் கொடுக்கிறேன்.


1 நாளாகமம் 29:4 in English

araikalin Suvarkalai Mooduvatharkaakavum, Ponvaelaikkup Ponnum, Vellivaelaikku Velliyum Unndaayirukkiratharkaakavum, Kammaalar Seyyumvaelai Anaiththirkaakavuma, Oppeerin Thangamaakiya Moovaayiram Thaalanthu Thangaththaiyum, Suththa Velliyaakiya Aelaayiram Thaalanthu Velliyaiyum Kodukkiraen.


Tags அறைகளின் சுவர்களை மூடுவதற்காகவும் பொன்வேலைக்குப் பொன்னும் வெள்ளிவேலைக்கு வெள்ளியும் உண்டாயிருக்கிறதற்காகவும் கம்மாளர் செய்யும்வேலை அனைத்திற்காகவும ஓப்பீரின் தங்கமாகிய மூவாயிரம் தாலந்து தங்கத்தையும் சுத்த வெள்ளியாகிய ஏழாயிரம் தாலந்து வெள்ளியையும் கொடுக்கிறேன்
1 Chronicles 29:4 in Tamil Concordance 1 Chronicles 29:4 in Tamil Interlinear 1 Chronicles 29:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Chronicles 29