Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Kings 6:7 in Tamil

1 Kings 6:7 in Tamil Bible 1 Kings 1 Kings 6

1 இராஜாக்கள் 6:7
ஆலயம் கட்டப்படுகையில், அது பணிதீர்ந்து கொண்டுவரப்பட்ட கற்களாலே கட்டப்பட்டது; ஆகையால் அது கட்டப்படுகிறபோது, சுத்திகள் வாச்சிகள் முதலான எந்த இருப்பு ஆயுதங்களின் சத்தமும் அதிலே கேட்கப்படவில்லை.


1 இராஜாக்கள் 6:7 in English

aalayam Kattappadukaiyil, Athu Pannitheernthu Konnduvarappatta Karkalaalae Kattappattathu; Aakaiyaal Athu Kattappadukirapothu, Suththikal Vaachchikal Muthalaana Entha Iruppu Aayuthangalin Saththamum Athilae Kaetkappadavillai.


Tags ஆலயம் கட்டப்படுகையில் அது பணிதீர்ந்து கொண்டுவரப்பட்ட கற்களாலே கட்டப்பட்டது ஆகையால் அது கட்டப்படுகிறபோது சுத்திகள் வாச்சிகள் முதலான எந்த இருப்பு ஆயுதங்களின் சத்தமும் அதிலே கேட்கப்படவில்லை
1 Kings 6:7 in Tamil Concordance 1 Kings 6:7 in Tamil Interlinear 1 Kings 6:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Kings 6