Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 15:1 in Tamil

1 சாமுவேல் 15:1 Bible 1 Samuel 1 Samuel 15

1 சாமுவேல் 15:1
பின்பு சாமுவேல் சவுலை நோக்கி: இஸ்ரவேலராகிய தம்முடைய ஜனங்கள் மேல் உம்மை ராஜாவாக அபிஷேகம் பண்ணுகிறதற்குக் கர்த்தர் என்னை அனுப்பினாரே; இப்போதும் கர்த்தருடைய வார்த்தைகளின் சத்தத்தைக்கேளும்:


1 சாமுவேல் 15:1 in English

pinpu Saamuvael Savulai Nnokki: Isravaelaraakiya Thammutaiya Janangal Mael Ummai Raajaavaaka Apishaekam Pannnukiratharkuk Karththar Ennai Anuppinaarae; Ippothum Karththarutaiya Vaarththaikalin Saththaththaikkaelum:


Tags பின்பு சாமுவேல் சவுலை நோக்கி இஸ்ரவேலராகிய தம்முடைய ஜனங்கள் மேல் உம்மை ராஜாவாக அபிஷேகம் பண்ணுகிறதற்குக் கர்த்தர் என்னை அனுப்பினாரே இப்போதும் கர்த்தருடைய வார்த்தைகளின் சத்தத்தைக்கேளும்
1 Samuel 15:1 in Tamil Concordance 1 Samuel 15:1 in Tamil Interlinear 1 Samuel 15:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 15