Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 24:6 in Tamil

ପ୍ରଥମ ଶାମୁୟେଲ 24:6 Bible 1 Samuel 1 Samuel 24

1 சாமுவேல் 24:6
அவன் தன் மனுஷரைப் பார்த்து: கர்த்தர் அபிஷேகம்பண்ணின என் ஆண்டவன்மேல் என் கையைப் போடும்படியான இப்படிப்பட்ட காரியத்தை நான் செய்யாதபடிக்கு, கர்த்தர் என்னைக் காப்பாராக; அவர் கர்த்தரால் அபிஷேகம் பண்ணப்பட்டவர் என்று சொல்லி,


1 சாமுவேல் 24:6 in English

avan Than Manusharaip Paarththu: Karththar Apishaekampannnnina En Aanndavanmael En Kaiyaip Podumpatiyaana Ippatippatta Kaariyaththai Naan Seyyaathapatikku, Karththar Ennaik Kaappaaraaka; Avar Karththaraal Apishaekam Pannnappattavar Entu Solli,


Tags அவன் தன் மனுஷரைப் பார்த்து கர்த்தர் அபிஷேகம்பண்ணின என் ஆண்டவன்மேல் என் கையைப் போடும்படியான இப்படிப்பட்ட காரியத்தை நான் செய்யாதபடிக்கு கர்த்தர் என்னைக் காப்பாராக அவர் கர்த்தரால் அபிஷேகம் பண்ணப்பட்டவர் என்று சொல்லி
1 Samuel 24:6 in Tamil Concordance 1 Samuel 24:6 in Tamil Interlinear 1 Samuel 24:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 24