Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 7:6 in Tamil

1 शमूएल 7:6 Bible 1 Samuel 1 Samuel 7

1 சாமுவேல் 7:6
அவர்கள் அப்படியே மிஸ்பாவிலே கூடிவந்து தண்ணீர் மொண்டு, கர்த்தருடைய சந்நிதியில் ஊற்றி, அன்றைய தினம் உபவாசம்பண்ணி, கர்த்தருக்கு விரோதமாய்ப் பாவஞ்செய்தோம் என்று அங்கே சொன்னார்கள்; மிஸ்பாவிலே சாமுவேல் இஸ்ரவேல் புத்திரரை நியாயம் விசாரித்துக்கொண்டிருந்தான்.


1 சாமுவேல் 7:6 in English

avarkal Appatiyae Mispaavilae Kootivanthu Thannnneer Monndu, Karththarutaiya Sannithiyil Ootti, Antaiya Thinam Upavaasampannnni, Karththarukku Virothamaayp Paavanjaெythom Entu Angae Sonnaarkal; Mispaavilae Saamuvael Isravael Puththirarai Niyaayam Visaariththukkonntirunthaan.


Tags அவர்கள் அப்படியே மிஸ்பாவிலே கூடிவந்து தண்ணீர் மொண்டு கர்த்தருடைய சந்நிதியில் ஊற்றி அன்றைய தினம் உபவாசம்பண்ணி கர்த்தருக்கு விரோதமாய்ப் பாவஞ்செய்தோம் என்று அங்கே சொன்னார்கள் மிஸ்பாவிலே சாமுவேல் இஸ்ரவேல் புத்திரரை நியாயம் விசாரித்துக்கொண்டிருந்தான்
1 Samuel 7:6 in Tamil Concordance 1 Samuel 7:6 in Tamil Interlinear 1 Samuel 7:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 7