Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 2:8 in Tamil

2 Chronicles 2:8 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 2

2 நாளாகமம் 2:8
லீபனோனிலிருந்து கேதுருமரங்களையும், தேவதாரி விருட்சங்களையும், வாசனைமரங்களையும் எனக்கு அனுப்பும்; லீபனோனின் மரங்களை வெட்ட உம்முடைய வேலைக்காரர் பழகினவர்களென்று அறிவேன்; எனக்கு மரங்களைத் திரளாக ஆயத்தப்படுத்த என் வேலைக்காரர் உம்முடைய வேலைக்காரரோடுங்கூட இருப்பார்கள்.


2 நாளாகமம் 2:8 in English

leepanonilirunthu Kaethurumarangalaiyum, Thaevathaari Virutchangalaiyum, Vaasanaimarangalaiyum Enakku Anuppum; Leepanonin Marangalai Vetta Ummutaiya Vaelaikkaarar Palakinavarkalentu Arivaen; Enakku Marangalaith Thiralaaka Aayaththappaduththa En Vaelaikkaarar Ummutaiya Vaelaikkaararodungaூda Iruppaarkal.


Tags லீபனோனிலிருந்து கேதுருமரங்களையும் தேவதாரி விருட்சங்களையும் வாசனைமரங்களையும் எனக்கு அனுப்பும் லீபனோனின் மரங்களை வெட்ட உம்முடைய வேலைக்காரர் பழகினவர்களென்று அறிவேன் எனக்கு மரங்களைத் திரளாக ஆயத்தப்படுத்த என் வேலைக்காரர் உம்முடைய வேலைக்காரரோடுங்கூட இருப்பார்கள்
2 Chronicles 2:8 in Tamil Concordance 2 Chronicles 2:8 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 2:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 2