Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 25:8 in Tamil

বংশাবলি ২ 25:8 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 25

2 நாளாகமம் 25:8
போக மனதானால் நீர் போம், காரியத்தை நடத்தும்; யுத்தத்திற்குத் திடன்கொண்டு நில்லும்; தேவன் உம்மைச் சத்துருவுக்கு முன்பாக விழப்பண்ணுவார்; ஒத்தாசை செய்யவும் விழப்பண்ணவும் தேவனாலே கூடும் என்றான்.


2 நாளாகமம் 25:8 in English

poka Manathaanaal Neer Pom, Kaariyaththai Nadaththum; Yuththaththirkuth Thidankonndu Nillum; Thaevan Ummaich Saththuruvukku Munpaaka Vilappannnuvaar; Oththaasai Seyyavum Vilappannnavum Thaevanaalae Koodum Entan.


Tags போக மனதானால் நீர் போம் காரியத்தை நடத்தும் யுத்தத்திற்குத் திடன்கொண்டு நில்லும் தேவன் உம்மைச் சத்துருவுக்கு முன்பாக விழப்பண்ணுவார் ஒத்தாசை செய்யவும் விழப்பண்ணவும் தேவனாலே கூடும் என்றான்
2 Chronicles 25:8 in Tamil Concordance 2 Chronicles 25:8 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 25:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 25